Cái nhìn 'chính xác nhất' về iPhone 16 Pro

07/01/2024 14:49 GMT+7

MacRumors vừa đăng tải các mô hình iPhone 16 Pro và 16 Pro Max. Chúng đến từ thiết kế nội bộ của Apple và được cho là có độ chính xác cao nhất cho đến nay so với mẫu cuối cùng khi phát hành.

Theo Android Authority, mặc dù sản phẩm cuối cùng vẫn có thể khác nhưng chúng mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về chiếc iPhone Pro được phát hành vào năm 2024 sẽ trông như thế nào. Thoạt nhìn sẽ khó tìm thấy bất kỳ sự khác biệt thực sự nào giữa dòng iPhone 16 Pro và 15 Pro. Apple sẽ tiếp tục với thiết kế cạnh cong và khung titan cấp 5.

Cái nhìn 'chính xác nhất' về iPhone 16 Pro- Ảnh 1.

Dòng iPhone 16 cao cấp năm nay sẽ có màn hình tăng thêm 0,2 inch cho mỗi phiên bản

MACRUMORS

Điều khác biệt là iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn hơn. iPhone 16 Pro (tên mã Diablo) sẽ có màn hình 6,3 inch (tăng từ 6,1 inch), trong khi iPhone 16 Pro Max (tên mã Lightning) sẽ có màn hình 6,9 inch (tăng từ 6,7 inch). Báo cáo gợi ý một lời giải thích khả dĩ cho việc tăng kích thước này là vì mẫu iPhone cao cấp nhỏ hơn cần có camera kính tiềm vọng, do đó Apple cần nhiều không gian có sẵn hơn bên trong điện thoại.

Apple được cho là đã thử nghiệm thiết kế bốn nút điện dung nhưng cuối cùng đã quyết định sử dụng cấu hình của năm ngoái bằng một sự thay đổi nhẹ. Sẽ có một nút điện dung có chức năng cảm biến lực ở cạnh phải của dòng iPhone 16 Pro và nó sẽ được gọi là nút Capture. Những rò rỉ trước đây cho thấy nút này có thể được dùng để quay video.

Cái nhìn 'chính xác nhất' về iPhone 16 Pro- Ảnh 2.
Cái nhìn 'chính xác nhất' về iPhone 16 Pro- Ảnh 3.
Cái nhìn 'chính xác nhất' về iPhone 16 Pro- Ảnh 4.

Các góc nhìn khác nhau của loạt iPhone cao cấp trong năm nay

MACRUMORS

Nút Capture sẽ được đặt bên dưới nút nguồn, vì vậy các model 5G mmWave của iPhone ở Mỹ sẽ có ăng-ten mmWave được chuyển sang cạnh trái của điện thoại. Vì nút mới này là nút điện dung nên nó sẽ nằm ngang với khung máy và không nhô ra ngoài như nút nguồn và âm lượng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.