Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình ‘điên rồ’ với Xbox Series X/S

11/06/2024 12:34 GMT+7

Các game thủ đang chờ đợi Call of Duty: Black Ops 6 đến với máy chơi game Xbox Series X/S có thể phải bất ngờ với yêu cầu không gian SSD mà Activision-Blizzard đặt ra.

Theo đó, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ yêu cầu một lượng lớn dung lượng SSD trên máy chơi game Xbox Series X/S là 309,8 GB. Thông tin này dựa trên các yêu cầu thông số kỹ thuật dành cho Call of Duty: Black Ops 6 trên Xbox Store.

Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình ‘điên rồ’ với Xbox Series X/S- Ảnh 1.

Các yêu cầu phần cứng đối với Call of Duty: Black Ops 6 trên Xbox Store

CHỤP MÀN HÌNH

Trong thực tế, đây không phải là một con số gây ngạc nhiên cho các game thủ hâm mộ CoD trong vài năm trở lại đây. Ví dụ với Call of Duty: Modern Warfare, nó yêu cầu trên 200 GB trước khi yêu cầu được nâng lên mức trên 250 GB với phiên bản dành cho PC đi kèm một số thay đổi. Giờ đây, mức 300 GB theo yêu cầu này tương đương với khoảng 1/3 dung lượng SSD 1 TB bên trong máy chơi game Xbox Series X/S.

Cần nhớ rằng, yêu cầu trên 300 GB chỉ là mức khởi đầu bởi game có thể chiếm dung lượng lớn hơn nữa thông qua các bản vá hàng ngày, bản cập nhật theo thời gian và bản cập nhật theo mùa với các nội dung mới. Đây sẽ là một vấn đề đối với những game thủ Xbox Series X/S (và thậm chí cả PlayStation 5), vốn bị hạn chế với SSD 1 TB.

Game thủ chơi Call of Duty: Black Ops 6 trên PC sẽ tốt hơn vì chúng cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ hơn so các game thủ sử dụng máy chơi game. Dẫu vậy, hơn 300 GB dung lượng lưu trữ thực sự là một con số khổng lồ có thể tiêu tốn cho một trò chơi, đặc biệt khi nhiều trò chơi có nội dung đồ họa đặc sắc hơn nhưng lại yêu cầu ít dung lượng lưu trữ hơn nhiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.