Cảm nhận cựu học sinh về trường Quốc tế Á Châu

07/05/2014 06:05 GMT+7

Trường Quốc tế Á Châu tự hào đã đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú. Hơn 87% HS tốt nghiệp đang theo học bậc ĐH - CĐ tại các trường ĐH Việt Nam và nước ngoài.

Cảm nhận cựu học sinh về trường Quốc tế Á Châu
Liu Chi Sing - sinh viên Santa Ana College, Hoa Kỳ

Chỉ trong vài năm qua, hơn 70 trường trung học, CĐ và ĐH tại 11 quốc gia ở khắp các châu lục đã đón chào hàng trăm HS của trường. Tin rằng với bản lĩnh và sự quyết tâm, HS trường Quốc tế Á Châu sẽ trở thành những thế hệ trí thức mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và xã hội.

Cựu HS Liu Chi Sing: “Trong suy nghĩ của nhiều người, các trường quốc tế là những trường chỉ học chuyên chương trình tiếng Anh. Thực tế đã chứng minh tất cả HS trường Quốc tế Á Châu đều học rất tốt cả 2 chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh quốc tế. Nhiều bạn đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong và ngoài nước. Chương trình tiếng Anh quốc tế được đào tạo liên tục và bài bản từ bậc Tiểu học IPS đến bậc Trung học AHS là hành trang quý giá giúp em đạt được nhiều thành công trong việc học tập ở Hoa Kỳ”.

Cảm nhận cựu học sinh về trường Quốc tế Á Châu
Trần Thị Quốc Tuyến - sinh viên ĐH Y khoa Debrecen, Hungary

Cựu HS Trần Thị Quốc Tuyến: “Ngôi trường Quốc tế Á Châu đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó quên. Sĩ số lớp giới hạn, phòng học tiện nghi, hiện đại, các thầy cô giáo thân thiện, nhiệt tình giúp em giữ vững thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền. Những hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt ngoài giờ thú vị và bổ ích đã tạo nên những kỷ niệm thật đẹp cho chúng em. Rời mái trường AHS, em quyết định học tập tại ĐH Y khoa Debrecen - Hungary. Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ ngôi trường Quốc tế Á Châu, em sẽ phấn đấu hết mình để đạt được những kết quả đáng tự hào nhất”.

Cảm nhận cựu học sinh về trường Quốc tế Á Châu
Võ Hoàng Minh Vân - cử nhân Swinburne University of Technology, Úc

Cựu HS Võ Hoàng Minh Vân: “Tốt nghiệp Trường Quốc tế Á Châu, em quyết định theo học Khoa Truyền thông - Báo chí tại Swinburne University of Technology - top 10 trường ĐH hàng đầu tại Úc (năm 2012). Với nhiều khác biệt về văn hóa, lại là SV châu Á trong khoa, nên ban đầu em cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng chính nhờ nền tảng giáo dục vững chắc ở AHS cùng những kỹ năng bổ ích từ các hoạt động ngoại khóa được trang bị tại trường đã giúp em dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới và nhanh chóng hoàn tất chương trình học 4 năm tại Swinburne University với tấm bằng cử nhân Media & Communications”.

TruongAChau01
Cựu HS Nguyễn Anh Duy - cử nhân Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Cựu HS Nguyễn Anh Duy: “Em đã gắn bó với Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) từ bậc Trung học AHS. Những năm tháng học tập vui vẻ và hiệu quả tại trường Quốc tế Á Châu đã giúp em quyết định chọn ngành quản trị kinh doanh tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn để tiếp tục học tập và phát triển khả năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế và hiện đại của GAIE. Em đã được hưởng lương ngay trong lúc thực tập tại một công ty uy tín ở Việt Nam và nhận được mức lương khá cao so với một SV mới ra trường khi trở thành nhân viên chính thức của công ty”.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. HS học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS - Anh Quốc.

Được biết, từ năm 2014, trường ĐH Quốc tế Sài Gòn không tổ chức thi mà thực hiện 2 phương thức tuyển sinh:

- Xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐH - CĐ kỳ thi 3 chung của Bộ GD&ĐT.

- Xét tuyển đối với thí sinh tham gia tuyển sinh riêng của các trường ĐH - CĐ khác hoặc không tham gia kỳ thi 3 chung, hoặc không đạt điểm kỳ thi 3 chung nhưng điểm các môn thuộc khối xét tuyển và trung bình cả năm lớp 12 từ 6,5 trở lên đối với bậc ĐH, 6,0 trở lên đối với bậc CĐ và có hạnh kiểm Khá trở lên.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Thành lập năm 1999, GAIE tự hào với những thành tích:

• 43.425 HS - SV - học viên đến từ 23 quốc gia và các vùng lãnh thổ, đã và đang theo học tại 14 cơ sở đang hoạt động và 2 dự án đang đầu tư xây dựng;

• 312 giải HS giỏi cấp Quận và TP;

• 134 giải thành tích thể thao cấp Quận và TP;

• 65 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của SIU;

• 2.200 giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc;

• 1.016 HS - SV du học tại 79 trường ở 11 quốc gia thuộc 4 châu lục;

• Gần 80% SV Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, thành viên của GAIE, tốt nghiệp đã có việc làm và thành lập doanh nghiệp; trên 20% SV học lên bậc học cao hơn, trong đó nhiều em chuyển tiếp du học thành công ở các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Trường Quốc tế Á Châu

177Bis Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 - TP.HCM

ĐT: (08) 3868 0269 - Website: www.asianschool.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

8C & 16 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2 - TP.HCM

ĐT: (08) 5409 3930 - Website: www.siu.edu.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.