Cẩm Vân 'nổi da gà' trước giọng hát 'khủng' của Châu Ngọc Hiếu

12/12/2021 11:55 GMT+7

Cẩm Vân đánh giá cao màn kết hợp của Châu Ngọc Hiếu và Hồng Mơ trong Sao tìm sao . Tiết mục của hai thí sinh khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động.

Cẩm Vân dành lời khen ngợi cho phần thể hiện của Châu Ngọc Hiếu

BTC

Tập 9 Sao tìm sao lên sóng với màn tranh tài của hai cặp thí sinh Triệu Lộc - Trịnh Khâm, Hồng Mơ - Châu Ngọc Hiếu. Trong đêm thi, họ sẽ thể hiện những ca khúc về anh hùng dân tộc, những người có công trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ quê hương đất nước. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Cao Minh, ca sĩ Mỹ Lệ, ca sĩ Quang Hà, đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Cẩm Vân và nhạc sĩ Khắc Triệu.

Đây là chương trình hiếm hoi Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng ngồi ghế nóng

BTC

Gây ấn tượng với khán giả trong đêm thi là tiết mục của Hồng Mơ - Châu Ngọc Hiếu khi thể hiện liên khúc Trường ca sử Việt - Hào khí Việt Nam. Ở phần đầu tiên, Hồng Mơ xuất hiện với hình ảnh giản dị, khoe giọng hát khỏe, đặc biệt là cách xử lý những nốt cao. Châu Ngọc Hiếu cũng không hề kém cạnh khi hóa thân thành những “chiến binh" thời xưa, thể hiện được chất giọng nội lực. Bên cạnh đó, cách dàn dựng sân khấu chân thật, tái hiện thời oai hùng của dân tộc của cặp thí sinh cũng khiến giám khảo “nổi da gà".

Theo dõi tiết mục này, Cẩm Vân không giấu được sự xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi khen tinh thần, sự giúp đỡ của Hồng Mơ dành cho Châu Ngọc Hiếu. Ở những đoạn cao trào, ngồi ở đây tôi hơi tức một chút vì sao các bạn không bung ra. Nhưng cái quan trọng nhất là khán giả cảm nhận được. Xin được chúc mừng vì tiết mục này rất hay". Nhạc sĩ Khắc Triệu cũng đồng quan điểm với đánh giá của bà xã. Ông cho biết phần dự thi của Châu Ngọc Hiếu tuy có những lỗi nhỏ song đối với nam giám khảo, điều đó không đáng kể.

Tiết mục của Châu Ngọc Hiếu - Hồng Mơ khiến các giám khảo thích thú

BTC

Ca sĩ Mỹ Lệ khuyến khích Hồng Mơ hãy tự tin, lạc quan hơn và nên theo dòng nhạc dân gian đương đại. Trong khi đó, đạo diễn Vũ Thành Vinh dành lời khen về cách sáng tạo sân khấu công phu từ đạo cụ đến phục trang của 2 giọng ca. “Anh bất ngờ khi thấy Hồng Mơ chọn trang phục mộc mạc, nền nã như thế, nhưng trên con người nhỏ bé đó cái lực phát của em tốt, vang, rền. Những nốt thấp phải chú ý một chút, em hát nó hơi bị mờ. Thần sắc hôm nay cũng không được tốt lắm, hát những bài này thì khuôn mặt phải rõ ra sự hào hùng”, nam giám khảo nhận xét.

Quang Hà góp ý Châu Ngọc Hiếu nên chú ý về nhịp điệu, cách tạo dáng trên sân khấu. “Anh đánh giá cao Ngọc Hiếu, hôm nay anh thấy một điều bất ngờ ở giọng hát của em và ngạc nhiên vì những bài hát sử ca như này. Anh nghĩ Hồng Mơ đã quá quen thuộc sẽ dễ xử lí hơn. Hiếu gặp vài lỗi nhỏ khi hát nốt cao, em nên dựng giọng mình lên để cho khí thế hơn”, nam ca sĩ chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.