candes

Da dầu nhờn thực chất là làn da thiếu nước

Kem dưỡng ẩm có thật sự cần thiết cho làn da nhờn?

12
Hỏi: Da em thuộc dạng da nhờn, thường tiết nhiều dầu ở trán mũi và 2 bên má. Các chuyên gia cho em hỏi da nhờn như thế thì việc dùng kem dưỡng ẩm khiến da tiết nhiều dầu hơn không ạ? (Nhi Huỳnh, TP.HCM).
Chống lão hóa tốt nhất phụ thuộc vào chế độ ăn uống hay bôi kem dưỡng?

Đâu là cách ngăn ngừa lão hóa tốt nhất?

13
Hỏi: Việc ngăn ngừa lão hóa cho da tốt nhất là nên bổ sung thực phẩm hay sử dụng kem dưỡng và uống viên uống bổ sung? Cách nào là tốt nhất? Xin chuyên gia cho lời khuyên về điều này! (Hồng Hoa - Mỹ Tho)
Da khô cần cẩn trọng khi chọn sản phẩm tẩy trang

Sản phẩm tẩy trang loại nào tốt cho người da khô?

0
Hỏi: Da tôi thuộc tuýp da khô, tôi thấy trên thị trường có nhiều dạng tẩy trang như dạng sữa, dạng kem, dạng dầu, dạng xịt, khăn tẩy trang... Vậy tôi nên chọn loại nào thì tốt? (Hồng Anh - Thái Nguyên)
Làm thế nào để sở hữu làn da sạch mụn, mịn màng?

Làm thế nào để sở hữu làn da sạch mụn, mịn màng?

0
Hỏi: Em bị mụn từ khi dậy thì, nay em 19 tuổi, các nốt mụn nhiều thêm và không có dấu hiệu giảm dù đã thử rất nhiều cách. Vậy em nên sử dụng loại kem nào để nhanh chóng xóa hết mụn? (Ngọc, Q.5, TP.HCM).
Kem Sakura

Các sản phẩm ngăn ngừa và làm giảm mụn bán chạy năm 2017

12
“Kem trị mụn nào tốt nhất” là một trong những từ khóa về da có lượt tìm kiếm cực kỳ nhiều, điều đó cho thấy khách hàng vẫn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một loại kem điều trị mụn thật sự hiệu quả và an toàn.