Cảnh sát đặc nhiệm trộm xe của đồng nghiệp

12/11/2012 15:05 GMT+7

(TNO) Ngày 12.11, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án và đối tượng Trần Xuân Thường (28 tuổi, ngụ Tân Uyên, Bình Dương), cán bộ tiểu đoàn đặc nhiệm (Bộ Công an), nghi can chính trong vụ trộm cắp tài sản, xảy ra ngày 7.9 tại nhà để xe của Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm đến Công an Q.1 để điều tra theo thẩm quyền.

(TNO) Ngày 12.11, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án và đối tượng Trần Xuân Thường (28 tuổi, ngụ Tân Uyên, Bình Dương), cán bộ tiểu đoàn đặc nhiệm (Bộ Công an), nghi can chính trong vụ trộm cắp tài sản, xảy ra ngày 7.9 tại nhà để xe của Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm đến Công an Q.1 để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 7.9, anh T.Đ.D., cán bộ Cục cảnh sát bảo vệ (Bộ Công an) trình báo, ngày hôm đó, anh dựng chiếc xe Air Blade tại nhà để xe của Tổng cục Cảnh sát thì bị kẻ gian lấy mất.

Qua truy xét, trinh sát Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) tóm được nghi can Thường.

Thường khai nhận chính mình đã phá khóa xe của anh D. rồi nhờ bạn mang đi  bán, nhưng bạn không bán được nên Thường mang về nhà cất giấu thì bị bắt.

Hoài Nam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.