Cara Phương nói gì về diện mạo xinh đẹp như dùng app trong Sao nhập ngũ

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Dù mặt mộc khi tham gia Sao nhập ngũ nhưng cả Puka, Minh Tú, Hòa Minzy lẫn Cara Phương đều xuất hiện với diện mạo xinh đẹp. Cara nói gì về nghi vấn... mua chuộc dựng phim?

Mùa Sao nhập ngũ năm nay khiến khán giả bất ngờ vì mặt mộc xinh đẹp của các nghệ sĩ. Theo quy định của chương trình, các thành viên khi tham gia không được trang điểm.

Cara Phương nói gì về diện mạo xinh đẹp như dùng app trong Sao nhập ngũ - ảnh 1

Trên thực tế, với lịch quay dày đặc của chương trình, các nghệ sĩ khó có thời gian để trang điểm, khi thậm chí họ chỉ ngủ được khoảng 4 tiếng mỗi ngày.

Giải thích về điều này, Cara Phương cho biết: “Đó là do anh camera có tâm, chương trình dựng cũng có tâm. Vì chúng tôi là nữ, lại là nghệ sĩ, nên rất quan trọng về mặt hình ảnh nên chắc là mọi người cũng yêu thương cho một lớp filter (hiệu ứng) nhẹ nhẹ. Nhưng nếu để nói là “mặt mộc” thì chúng tôi cũng không dám nhận bởi vì chúngt ôi có đánh son, riêng tôi thì xin thêm được cây kẻ chân mày”.

Cara Phương nói gì về diện mạo xinh đẹp như dùng app trong Sao nhập ngũ - ảnh 2

“Một phần vì nắng ở Bắc Giang rất đẹp. Chúng tôi ở vùng hơi cao, buổi sáng nắng rất đẹp, những nơi nắng đẹp đi đến nơi không cần dùng app, chụp camera thường thôi cũng đẹp”, Cara giải thích.

Cara Phương nói gì về diện mạo xinh đẹp như dùng app trong Sao nhập ngũ - ảnh 3

Ngoài ra, Cara cũng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị khác trong Sao nhập ngũ. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm