Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"?

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau chương trình Người ấy là ai?, Cara Phương và Noway đôi lần vướng tin đồn nghỉ chơi, nữ chính nói gì về những tin đồn này?

Được ghép đôi thành công trong Người ấy là ai?, sau chương trình Cara Phương và Noway vẫn giữ mối quan hệ qua lại tìm hiểu. Cả hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với nhau lên mạng xã hội khiến người hâm mộ mong ngóng sẽ sớm công khai mối quan hệ yêu đương.

Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 1

Cara và Noway trong chương trình Người ấy là ai?

NALA

Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 2
Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 3

Cả Noway lẫn Cara đều thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau lên mạng xã hội

FBNV

Tuy nhiên, việc cả hai người bận rộn cho những dự án riêng và ít cập nhật hình ảnh chung khiến mạng xã hội rộ lên tin đồn Noway và Cara đã đường ai nấy đi.

Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 4

Tại Nói đi, ngại gì!, Cara đã chính thức lên tiếng: "Chúng tôi từ đó đến giờ vẫn là bạn với nhau mà. Chúng tôi cũng dành thời gian để tìm hiểu và hỗ trợ nhau trong công việc nữa. Đến giờ quen biết nhau cũng hơn 1 năm rồi, nhưng vẫn hỗ trợ nhau, gần đây cũng có làm việc trong những dự án chung".

Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 5
Cara Phương và Noway thế nào sau tin đồn "chia tay"? - ảnh 6

Về chuyện tình cảm, Cara Phương khẳng định cả hai vẫn là bạn và chưa thể phát triển thành tình yêu. "Chúng tôi cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình, để giữ được mối quan hệ như thời điểm hiện tại là một điều tôi vô cùng trân trọng", Cara khẳng định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm