Casamia Calm Hoi An - cái bắt tay của Đạt Phương và Cen Land

27/04/2021 09:00 GMT+7

Ngày 25.4.2021, tại Đà Nẵng, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Đạt Phương và đơn vị phân phối bất động sản Cen Land.

Sự kiện đã giới thiệu dự án Casamia Calm Hoi An, khu đô thị mang phong cách resort trong lòng phố Hội với gần 300 chuyên viên kinh doanh.

Casamia Calm Hoi An - “Tứ huy hội tụ”

Sự kiện với chủ đề “Tứ huy hội tụ” là một “bữa tiệc” thịnh soạn của cảm xúc, đưa khán giả vào hành trình trải nghiệm mới mẻ với những khám phá muôn màu. Từ bản hòa ca những thanh âm trong trẻo của thiên nhiên yên bình, đến nhịp sống sôi động của chốn kinh thương kỳ hội. Từ tình yêu với phố Hội, phát triển tinh hoa truyền thống với các giá trị đương đại để kiến tạo nên vùng đất an lành mang tên Casamia Calm Hoi An - ngôi nhà bên sông trong lòng di sản. Dẫn dắt hành trình ấy là “Tứ huy”, tượng trưng cho bốn nguồn hào quang rực rỡ.
Dự án Casamia Calm Hoi An - thấu kính hội tụ “Tứ huy”

Dự án Casamia Calm Hoi An - thấu kính hội tụ “Tứ huy”

Nguồn ánh sáng đầu tiên đến từ vị trí vàng giữa lòng phố Hội. Casamia Hoi An được bao bọc bởi sông Cổ Cò xanh mát, tiếp nối những cánh đồng, cùng hồ trung tâm và hệ thống kênh cảnh quan đưa nước đến ngay từng bậc thềm nhà. Theo phong thủy, dự án sở hữu mặt gương tự nhiên, nơi hội tụ linh khí đất trời, mang đến những điều tốt lành.
Nguồn sáng thứ hai là ánh sáng tự nhiên đến từ quy hoạch tổng thể nội khu thấp tầng, cảnh quan có sự kết hợp độc đáo của trên 2.500 cây cau tạo nên cung đường xanh dài bậc nhất miền Trung nhưng không che khuất tầm nhìn của mỗi ngôi nhà. Đồng thời, dự án đã ứng dụng và kết hợp vô cùng khéo léo giữa lối kiến trúc Hội An truyền thống với ngôn ngữ thiết kế đương đại, giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên.
Nguồn ánh sáng thứ ba chính là chất lượng sống đỉnh cao trong lòng thiên nhiên khoáng đạt. Chủ nhân tại Casamia Calm Hoi An sở hữu cuộc sống trong một miền xanh bất tận, thụ hưởng đặc quyền tiện ích đẳng cấp trong từng bước chân với trên 30 tiện ích mang đến chuẩn sống thương lưu.
Ánh sáng minh triết đến từ pháp lý vững chắc, quyền sở hữu lâu dài cho mỗi chủ nhân giúp Casamia Calm Hoi An trở thành nơi hội tụ của 4 nguồn hào quang rực rỡ.
Ở một tọa độ tham chiếu khác, “Tứ huy” còn thể hiện giá trị của 4 thành tố. Chủ đầu tư Đạt Phương với tâm huyết và uy tín đã được khẳng định qua gần hai thập kỷ xây dựng vị thế của một trong 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam; sản phẩm Casamia Calm Hoi An - kiệt tác nghệ thuật xanh trong trái tim thành phố di sản; đơn vị phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam: Cen Land với đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp; và cuối cùng là “bảo chứng vàng” từ các đối tác tài chính lớn như Vietcombank, Vietinbank, Vpbank.

Sản phẩm từ tâm, đối tác xứng tầm

Ghi dấu những nguồn năng lượng hội tụ là lễ ký kết hợp hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Đạt Phương và Cen Land. Theo thỏa thuận này, Cen Land sẽ là đại lý phân phối độc quyền dự án Casamia Calm Hoi An.
Đại diện Đạt Phương và Cen Land ký kết hợp tác chiến lược

Đại diện Đạt Phương và Cen Land ký kết hợp tác chiến lược

Bà Nguyễn Quỳnh Doan, đại diện chủ đầu tư Đạt Phương cho biết: “Dự án Casamia Calm Hoi An là một món quà mà Đạt Phương dành tặng cho vùng đất Hội An sau dự án Casamia. Chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết, kiến tạo nên một khu đô thị mang phong cách resort để tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, kiến trúc vượt thời gian, bảo vệ và tôn tạo các giá trị tự nhiên môi trường vốn có, kết hợp tinh tế với các giá trị hiện đại. Qua đó truyền cảm hứng và nội lực mãnh liệt cho khách hàng cảm nhận từng khoảnh khắc sống muôn màu, ý nghĩa của thực tại. Mỗi viên gạch mà Đạt Phương vun đắp sẽ tạo nên sự gắn kết con người với thiên nhiên, con người với con người và con người với trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ sự phát triển bền vững của miền đất di sản”.
Vinh dự là đại lý độc quyền phân phối dự án Casamia Calm Hoi An, ông Nguyễn Bá Hai, đại diện Cen Land tự tin cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phân phối, đầu tư phát triển các dự án BĐS, Cen Land đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tự tin với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, Cen Land sẽ là “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư để đưa sản phẩm tuyệt vời như Casamia Calm Hoi An đến với nhóm khách hàng xứng tầm. Sự hợp tác này không đơn thuần chỉ là con số lợi nhuận mà còn là sứ mệnh chung tay giữ gìn, bảo vệ và lan tỏa giá trị của miền đất di sản".
Theo giới chuyên gia nhận định, cái bắt tay lịch sử giữa chủ đầu tư Đạt Phương với đối tác phân phối Cen Land khiến dự án Casamia Calm Hoi An đã hấp dẫn, sẽ trở thành đích đến của “dòng vốn tinh anh” vào tháng 5 tới đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.