Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online

Trước nghi v ấ n "đường ai nấy đi" với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vừa xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình "The Champion" hôm 1.12.2021. Tuy nhiên, cả hai không xuất hiện cùng nhau. Kiều Minh Tuấn tới trước còn Cát Phượng đến sau và cả hai cũng không ngồi gần nhau từ đầu tới cuối sự kiện. Khi chụp hình lưu niệm cùng toàn bộ khách mời, hai người cũng không đứng bên cạnh nhau.

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn - ảnh 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đứng cách xa nhau khi chụp hình lưu niệm

BTC

Sau đó, Cát Phượng ra về một mình trước khi họp báo kết thúc và từ chối trả lời phỏng vấn với lý do cần đến bệnh viện lấy thuốc gấp. Trước đó, cô phải nhập viện cấp cứu vì chứng rối loạn tiền đình và xuất viện sau 1 tuần.

Việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong cùng sự kiện nhưng lại không tương tác với nhau khiến mạng xã hội dấy lên nhiều nghi vấn chuyện tình cảm của cả hai đang gặp trục trặc.

Trước những thắc mắc này, trưa 2.12.2021, nữ diễn viên đã có bài đăng trên trang cá nhân. Cát Phượng cho biết rất nhiều khán giả nhắn tin cho mình hỏi rõ về mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm