Cát Phượng tiết lộ đang hẹn hò bạn trai Việt kiều

08/06/2023 12:48 GMT+7

Sau hơn 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai Việt kiều. Dù đang yêu xa nhưng nữ nghệ sĩ cho biết cô hạnh phúc và có cảm giác 'đúng là một nửa mà mình đang tìm kiếm'.

Cát Phượng tiết lộ đang hẹn hò bạn trai Việt kiều - Ảnh 1.

Cát Phượng hẹn hò bạn trai Việt kiều được gần 1 năm

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Cát Phượng tiết lộ bạn trai mới của cô là một Việt kiều đang sống ở nước ngoài. Cả hai hẹn hò được gần 1 năm, người kia không hoạt động nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ cho biết vì anh đang ở nước ngoài nên cả hai chưa gặp gỡ trực tiếp mà trò chuyện chủ yếu qua tin nhắn, gọi video call.

Theo diễn viên Hạnh phúc của mẹ, mối duyên của họ rất kỳ lạ. Bạn trai từng là fan, âm thầm theo dõi và thương cô suốt 16 năm. Sau 8 tháng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay, người đó nhắn tin hỏi thăm. Cả hai trò chuyện thường xuyên hơn và cô dần có tình cảm với đối phương. 

"Anh ấy kể ngày xưa tôi chạy show ở đâu là anh ấy theo coi hết. Khi vô tình gặp nhau, tôi mặc trang phục như thế nào anh ấy đều nhớ. Khi biết tin tôi đám cưới với Thái Hòa thì anh ấy nghĩ rằng đã hết cơ hội. Rồi anh cưới vợ, có con. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của anh cũng không hạnh phúc và đã ly hôn. Nhiều năm qua, anh vẫn lặng lẽ theo dõi cuộc sống của tôi qua các trang mạng xã hội", cô kể.

Cát Phượng tiết lộ đang hẹn hò bạn trai Việt kiều - Ảnh 2.

Cát Phượng cho biết con trai ủng hộ mối quan hệ mới, mong cô tìm được hạnh phúc

FBNV

Nhắc đến bạn trai, Cát Phượng cho biết anh là người bản lĩnh. Dù bản thân cũng khá mạnh mẽ nhưng khi trò chuyện với đối phương, cô cảm giác mình nhỏ bé và được che chở. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Dù anh ở xa nhưng tôi không cảm thấy thiếu đi sự quan tâm. Chúng tôi yêu xa nhưng không khó khăn nào cả. Anh ấy quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất, thường xuyên nhắc nhở tôi ăn uống, nghỉ ngơi. Sự quan tâm của anh rất đơn giản nhưng khiến tôi thấy ấm áp. Tôi cảm giác đây mới đúng là một nửa mà mình đang tìm kiếm".

Cát Phượng nói thêm trong công việc, cô là người quyết đoán, mạnh mẽ nhưng khi yêu lại rất nữ tính, hay nhõng nhẽo, tự nhận mình giống như một con mèo mỗi khi trò chuyện với bạn trai. Dù vậy, cô khẳng định thích tự lập, không có suy nghĩ muốn ai lo cho mình. Mối quan hệ mới của người đẹp được Bôm (con trai của Cát Phượng và Thái Hòa) ủng hộ. Khi được hỏi về chuyện đám cưới, Cát Phượng nói cô chưa nghĩ tới mà để mọi thứ tùy duyên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.