Cát Tường, BTC nói gì trước tin đồn vụ cô gái đòi bạn trai ‘chi tiền’ là dàn dựng?

24/06/2021 17:15 GMT+7

MC Cát Tường và ban tổ chức Ghép đôi thần tốc lên tiếng trước làn sóng chỉ trích nặng nề nữ chính Đoan Minh, 'cáo buộc' tất cả là dàn dựng.

Nhân vật nữ chính Đoan Minh đang trở thành tâm điểm dư luận khi góp mặt trong sô hẹn hò Ghép đôi thần tốc vừa qua. Sau khi tập 10 lên sóng, nữ chính bị dân mạng “ném đá” nặng nề bởi phát ngôn gây sốc về tiêu chí chọn bạn trai lẫn cách hành xử trên sân khấu. Tuy nhiên, bên cạnh làn sóng phản đối cô gái 26 tuổi, đông đảo cư dân mạng cũng hướng mũi dùi chỉ trích sang ban tổ chức chương trình.

Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán

Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều người dùng bày tỏ bức xúc, cho rằng nhân vật Đoan Minh vốn được phía này dàn dựng để lôi kéo người xem. Một khán giả bày tỏ: “Chiêu trò cả thôi. Nhưng cũng không thể trách là nữ chính diễn quá đạt, hơn cả những gì chương trình mong đợi”. Một cư dân mạng viết: “Có khi nào chương trình thuê bà này về kích sóng, tăng độ hot không?”. Một tài khoản bình luận: “Em cũng nghĩ do có sự sắp đặt của chương trình, chứ không thể nào cô ấy lại vô duyên vô dáng đến vậy. Em nghĩ chương trình câu like bằng cách này đó”…

Sau khi phát sóng, cô gái nhận về chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng bởi cách cư xử thiếu tế nhị trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Trước làn sóng lên án gay gắt, MC Cát Tường cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với Thanh Niên. Đồng thời, cô còn đăng tải video trên trang cá nhân thể hiện quan điểm về sự việc. Đặc biệt, diễn viên phim Đồng tiền xương máu thẳng thắn phủ nhận những lời đồn đoán của dân mạng về tính chân thực của sô hẹn hò này.
MC Cát Tường chia sẻ: “Trong vai trò MC, tôi và Hứa Minh Đạt chưa bao giờ gặp gỡ trước những người tham gia chương trình. Cho nên, tôi khẳng định không có vụ đạo diễn, dàn dựng, sắp xếp ở đây. Tôi không biết các chương trình khác thế nào nhưng tôi khẳng định những chương trình mình làm mai mối hoàn toàn không có kịch bản trước. Tất cả những gì diễn ra trên sân khấu với tôi hoàn toàn tự nhiên”.

MC Cát Tường lên tiếng trước tin đồn cho rằng ban tổ chức Ghép đôi thần tốc dàn dựng nhân vật Đoan Minh để lôi kéo người xem

Ảnh: Chụp màn hình

“Những người chơi hoàn toàn có sự tự do phát biểu quan điểm của mình. Chương trình được quay một mạch, không dừng lại hay cắt xén gì cả. Sau khi kết thúc, người chơi sẽ quyết định hẹn hò hay không. Cuối cùng thì đến phần MC trao quà và đóng máy. Thế là kết thúc một buổi ghi hình. Tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy vì tôi đã làm chương trình thế này 6-7 năm rồi với hàng ngàn người đăng ký. Nếu tôi nói sai thì có hàng ngàn người đã đăng ký sẽ lên “bóc phốt” tôi liền. Tôi khẳng định chương trình mình làm là dạng truyền hình thực tế, không có sự sắp xếp, dàn dựng”, cô nói thêm.

Nữ chính Đoan Minh khiến 2 MC và bạn nam nhiều phen ''đau đầu'' vì màn thể hiện quá trớn          

Ảnh: BTC

Đồng thời, Cát Tường cũng cho biết đối tượng tham gia chương trình thuộc nhiều nhóm ngành nghề, có sự hiểu biết về các nền tảng tin tức, mạng xã hội nên không dễ để họ chấp nhận bản thân là “công cụ” để câu view, giật tít. Được biết, quy trình sản xuất của Ghép đôi thần tốc là phát động để thí sinh đăng ký. Sau khi nhận thông tin người chơi, phía này sẽ chọn lọc hồ sơ và ghép đôi dựa vào độ tương đồng. Ngoài ra, ban biên tập cũng sẽ gọi điện hoặc mời người tham gia đến phỏng vấn để xác nhận thông tin, sau đó hẹn ngày ghi hình.
Trước sự phản ứng trái chiều của dư luận, chúng tôi đã liên hệ phía ban tổ chức chương trình Ghép đôi thần tốc. Đại diện ban tổ chức cho biết không có phát ngôn gì về việc này. "Những gì chúng tôi muốn chia sẻ, chị Cát Tường cũng đã đại diện chia sẻ hết rồi. Chúng tôi không muốn nói thêm về việc này", phía ban tổ chức nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.