Cát Tường: Nếu tìm được người như mong muốn, tôi sẵn sàng lui về làm hậu phương

08/11/2022 08:12 GMT+7

Trong chương trình Bạn đời ăn ý , nghệ sĩ Cát Tường cho biết cô sẵn sàng lui về giữ lửa cho tình yêu nếu tìm được một người như bản thân mong muốn.

Cát Tường bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm

Chụp màn hình

Trong tập 17 Bạn đời ăn ý, bộ ba cố vấn gồm nghệ sĩ Cát Tường, MC Hoàng Rapper, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng MC Đại Nghĩa theo dõi lại những chia sẻ về chuyện tình cảm mà các khách mời tham gia chương trình mang đến. Trong đó, câu chuyện Linh Phi và Triệu Ái Vy khi quyết định lui về làm hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp khiến Đại Nghĩa ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, khi nam MC cho rằng đó là sự hi sinh, Tô Nhi A không đồng tình. Nữ tiến sĩ cho rằng đó là một phần việc để tạo ra một cuộc hôn nhân. "Nếu dùng từ hi sinh thì yếu thế quá và người đang làm việc đó lại cảm thấy mình tội nghiệp", cô nói. Đồng thời, Tô Nhi A cho rằng khi nào mọi người hiểu đúng thì người làm vợ mới thật sự hạnh phúc với vai trò của mình trong gia đình.

Là một nghệ sĩ từng có thời gian chấp nhận lui về làm hậu phương cho gia đình, Cát Tường cho rằng mỗi giai đoạn trong cuộc sống sẽ có một lựa chọn khác nhau. Nữ diễn viên bày tỏ: "Nếu tôi tìm đúng một người như mình mong muốn, tôi vẫn sẵn sàng lui về để giữ cho tình yêu của mình đẹp".

Đại Nghĩa bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho những người vợ chấp nhận lui về làm hậu phương để chồng phát triển

Chụp màn hình

Cũng theo Cát Tường, việc lui về làm hậu phương không phải vì cô chấp nhận hi sinh hay vì hoàn thành thiên chức của người mẹ, người vợ mà vì tình yêu của mình. Song "bà mối" chia sẻ thêm: "Và tình yêu của tôi phải công bằng. Bạn cho tôi cái gì thì tôi sẽ làm cho bạn cái đó. Nếu tôi cảm nhận được người đàn ông đó làm được những điều tôi đưa, thì tại sao tôi không làm điều khác cho họ. Yêu thương là phải trân trọng".

Cát Tường chia sẻ thêm sự phát triển trong sự nghiệp của người chồng luôn có sự nâng đỡ của người vợ. Do đó, cô cho rằng một cặp đôi sống với nhau hạnh phúc là do cả hai thực hiện được những yêu cầu mà đối phương đặt ra để đạt được hiệu quả chung.

Lắng nghe chia sẻ của đồng nghiệp, nghệ sĩ Đại Nghĩa bày tỏ thái độ đồng tình. Đồng thời, nam MC chia sẻ thêm: "Cái công bằng ở đây nằm ở chỗ tôi là phụ nữ, tôi ở nhà chăm sóc gia đình thì anh cũng phải chăm sóc vợ con bằng việc mang tiền về để xây dựng ngôi nhà đầy đủ, cuộc sống thoải mái hơn. Bên cạnh đó còn là sự chăm sóc về mặt tinh thần, tức là biết yêu thương, quan tâm...". Đồng thời, diễn viên Pháp sư mù cũng thừa nhận rằng việc dành cho nhau sự tôn trọng là điều không thể thiếu để gìn giữ cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.