Cát Vạn Lợi cung cấp vật tư cơ điện thi công dự án Lotte Mall Hà Nội

24/05/2022 12:00 GMT+7

Ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn quốc tế, được các nhà thầu nước ngoài lựa chọn để lắp đặt tại Lotte Mall Hà Nội.

Dự án Lotte Hà Nội nằm trên trục đường Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ

Lotte Mall Hà Nội là dự án trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, thủy cung, văn phòng, căn hộ, chung cư, khách sạn đẳng cấp bậc nhất nằm trên địa bàn phường Phú Thượng quận Tây Hồ. Lotte Tây Hồ Hà Nội có quy mô 7,3 ha với tổng vốn đầu tư 600 triệu USD (khoảng gần 14.000 ngàn tỉ VNĐ), chủ đầu tư là Tập đoàn Lotte, đây là một trong những tập đoàn có quy mô lớn nhất Hàn Quốc.

Khi triển khai xây dựng dự án này tại Việt Nam, hầu hết các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào đều phải trải qua quy trình thẩm định và kiểm tra nghiêm ngặt. Trong đó, các sản phẩm vật tư cơ điện chống cháy phục vụ cho thi công cơ điện cũng được Tập đoàn Lotte chọn lựa gắt gao khi đưa vào lắp đặt tại công trình. Trải qua nhiều lần kiểm tra và đánh giá sát sao, sản phẩm ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất đã được nhà thầu quốc tế Lotte Construction sử dụng để lắp đặt cho công trình Lotte Mall Hà Nội.

Các sản phẩm vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi được lắp đặt tại dự án Lotte Mall Hà Nội

Sử dụng ống luồn dây điện và phụ kiện CVL giúp giảm thiểu ảnh hưởng từ môi trường, dễ dàng lắp nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất trong hệ thống cơ điện phòng cháy chữa cháy (PCCC). Do được chế tạo từ thép Carbon, nên ống luồn dây điện CVL có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn. Ống luồn dây điện CVL còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện.

Cát Vạn Lợi đầu tư xây dựng nhà máy và đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm cơ điện chủ lực

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Cát Vạn Lợi đã cho xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện hỗ trợ thi công cho các công trình và dự án theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ xây dựng. Tất cả các sản phẩm vật tư thi công cơ điện mang thương hiệu CVL đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, dưới sự giám sát nghiệm thu chặt chẽ của Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng. Đi kèm với đó là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ khâu vật tư thép đầu vào, quy trình sản xuất và đóng gói, nên đảm bảo các sản phẩm: Ống thép luồn dây điện và phụ kiện, ống ruột gà lõi thép luồn dây điện và phụ kiện, hệ treo giá đỡ cơ điện, hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện, cọc tiếp địa & hệ thống chống sét, thanh chống đa năng Unistrut, … của Cát Vạn Lợi khi cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế:”

Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực trong việc sản xuất kinh doanh, Cát Vạn Lợi đã khẳng định được vị thế của mình qua việc liên tiếp nhận được các giải thưởng và chứng nhận danh giá như: Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực & Hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2021-2025, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập năm 2021 và giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021, trong lĩnh vực công nghiệp thuộc nhóm ngành sản phẩm điện - điện tử.

Ngoài nhà thầu Lotte Construction, Cát Vạn Lợi hiện còn cung cấp vật tư cơ điện cho nhiều nhà thầu Hàn Quốc và Nhật Bản phục vụ thi công cho các dự án tại Việt Nam như: Doosan, Samsung, Hyundai, Toshiba, Marubeni, Hitachi, Yurtec, Yamato, Shinryo…

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.