Chưa nhận đủ tiền lót tay, cầu thủ Cần Thơ dọa bỏ giải hạng nhất

25/10/2022 12:16 GMT+7

Cho đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ Cần Thơ vẫn chưa nhận đủ tiền lót tay như đã hứa và có thành viên còn đăng đàn ý định bỏ giải.

Theo đó, các cầu thủ của CLB Cần Thơ được hứa sẽ nhận đủ tiền lót tay còn nợ trước mỗi trận ở 5 vòng đấu cuối (mỗi trận nhận 20%). Trước 3 trận đấu ở vòng 18, 19, 20, tiền lót tay đều đã được thanh toán. Tuy nhiên, đến trước vòng 21, cầu thủ của CLB Cần Thơ không nhận đủ tiền lót tay. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi toàn đội sẽ di chuyển đến Khánh Hòa để đá lượt trận cuối cùng của giải hạng nhất vào ngày 26.10, các cầu thủ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía CLB về việc thanh toán đủ số tiền lót tay còn lại.

Trao đổi với Báo Thanh Niên, một cầu thủ của CLB Cần Thơ cho biết: "Ở 3 trận trước, CLB đã thanh toán đủ tiền lót tay. Nhưng đến lúc này, đội vẫn còn thiếu cầu thủ 30% tiền lót tay nhưng chưa thanh toán, trong khi ngày mai (26.10) là đi Nha Trang đá trận cuối rồi".

Từ đó, cầu thủ Nguyễn Thanh Hải - đội trưởng của CLB Cần Thơ cũng đăng lên mạng xã hội và dọa các cầu thủ của đội bóng xứ Tây Đô sẽ bỏ giải nếu không nhận đủ tiền lót tay trước khi vòng đấu cuối cùng của giải hạng nhất diễn ra.

Một cầu thủ của CLB Cần Thơ dọa bỏ giải

Một thành viên của ban tổ chức giải V-League cho biết đã cho người xác minh vụ việc này trước khi đưa ra quyết định tiếp theo.

Việc cầu thủ của CLB Cần Thơ dọa bỏ giải khiến cho các đội bóng đang cạnh tranh cho tấm vé lên hạng V-League không khỏi lo lắng. Bởi trong trường hợp CLB Cần Thơ bỏ giải, kết quả thi đấu của đội này với các đội bóng khác sẽ bị hủy bỏ. Điều này sẽ khiến cho điểm số của các đội top đầu bị xáo trộn và ảnh hưởng đến cuộc đua thăng hạng.

Đội Công an Nhân dân từ 40 điểm sẽ chỉ còn 34 điểm (toàn thắng 2 trận trước CLB Cần Thơ) và vẫn chưa chắc suất lên hạng. Đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh buộc phải giành chiến thắng ở vòng cuối trước CLB Đắk Lắk thì mới có thể lên chơi ở V-League 2023.

CLB Cần Thơ đã chính thức trụ hạng ở giải hạng nhất

vpf

Trong khi đó, CLB Khánh Hòa từ 39 điểm sẽ còn 36 điểm (thắng 1 trận trước CLB Cần Thơ). Tuy nhiên, CLB Khánh Hòa sẽ không còn cơ hội để cải thiện điểm số khi đối thủ của họ ở vòng đấu cuối cùng chính là CLB Cần Thơ.

CLB Quảng Nam đang có 37 điểm cũng chỉ còn 34 điểm vì có 1 trận thắng trước CLB Cần Thơ. Đội bóng xứ Quảng sẽ tiếp đón Phú Thọ trên sân Tam Kỳ ở vòng đấu cuối.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.