Cầu thủ HAGL che mặt như... ninja đến TP.HCM

26/02/2018 20:02 GMT+7

Trưa 26.2, nhiều người có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất bất ngờ khi thấy một đội quân mặc đồng phục và đeo khẩu trang kín mít mà sao nhìn vào cứ thấy… quen quen.

“Ồ, Xuân Trường kìa. Cái mắt híp của Xuân Trường kìa! Tuấn Anh kìa, còn đeo kiếng là Đông Triều kìa”, một fan bóng đá hô lên. Xung quanh, nhiều người hâm mộ cũng liên tục gọi tên Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh…
Thế là khu vực đón khách nội địa của Tân Sơn Nhất lại sôi động lên một đoạn. Tuy nhiên, có chuẩn bị trước nên toàn đội di chuyển rất nhanh lên xe buýt đã đợi sẵn.
Một hình ảnh rất mới mẻ của HAGL khi đây là lần đầu tiên toàn đội ngoài mặc đồng phục di chuyển còn có thêm phụ kiện mới là đồng phục khẩu trang.

tin liên quan

U.15 FC Uijeongbu xông đất HAGL
Không phải B.Bình Dương ở trận mở màn V-League 2018, mà đội bóng Hàn Quốc là U.15 Uijeongbu Kwangdong sẽ xông đất HAGL cho năm Mậu Tuất.
Đó là chuyến xuất hành đầu năm của HAGL. Cũng là lần đầu tiên toàn bộ đội bóng nhận được từ bác sĩ mỗi người 2 cái… khẩu trang để đeo lên mặt.
Đây lại là một nét mới nữa của đội bóng phố Núi, tiếp theo rất nhiều cuộc cách mạng nhỏ từ những tiểu tiết tưởng như rất vặt vãnh của Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Chung Hae-seong.
Theo lời một thành viên trong đội, ông Chung đã trang bị khẩu trang cho các cầu thủ để bảo đảm vệ sinh, tránh bị lây nhiễm bệnh đường hô hấp sau nhiều tiếng phải ở môi trường công cộng đông người như sân bay.
Đông Triều vốn lắm trò và rất điệu trông rất ngầu với chiếc kính râm che gần hết mặt Độc Lập
Kế đó, cũng sẽ giữ hình ảnh được cho các cầu thủ. Cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, chỉ cần một giây phút hơi lơ đãng, hình ảnh của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… sẽ được lưu lại trong rất nhiều chiếc điện thoại thông minh xung quanh.
Tất nhiên là để “ngụy trang” nữa bởi thực tế cho thấy các cầu thủ của HAGL luôn có sức hút rất lớn. Rất có khả năng tạo ra nguy cơ bị người hâm mộ vây kín nếu bị phát hiện sớm.
Văn Toàn với chiếc tai nghe đỏ rực rất nổi bật Độc Lập
Cũng nói thêm, đeo khẩu trang khi ra chỗ công cộng là hình ảnh rất quen thuộc của người dân Hàn Quốc hay Nhật Bản.Trước đây khi sang Việt Nam đá giao hữu, toàn đội Yokohama FC đều đeo khẩu trang kín mít, chỉ có mỗi Tuấn Anh khi đó để mặt trần.
Lần này, "Nhô" cũng giống mọi thành viên từ GĐKT đến cầu thủ đều đeo khẩu trang. Được biết, đây là chuyến hành quân đặc biệt của HAGL. Họ lặng lẽ bay từ Pleiku xuống TP.HCM, rồi sau đó di chuyển khoảng 100 km để đến Bình Phước.
Hình ảnh HAGL tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến gợi nhớ đến phong cách thời trang tương tự khi CLB Yokohama FC đến đá giao hữu tại Pleiku Minh Trần
Bộ đôi GĐKT Chung Hae-seong và HLV trưởng Dương Minh Ninh cùng đội bóng sẽ có trận giao hữu với đội hạng Nhất Bình Phước nhân dịp khai trương dàn đèn mới lắp đặt trên sân vận động tỉnh.
Đặc biệt, đây cũng là lần đầu đứa con của Bình Phước, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy được chơi bóng trước người dân của tỉnh nhà.
Sau trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 27.2, HAGL sẽ trở lại đại bản doanh Hàm Rồng để chuẩn bị cho trận mở màn V-League 2018 gặp B.Bình Dương.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.