Sản xuất chế biến sản phẩm sạch điều trước tiên là phải có nguồn nguyên liệu sạch. Doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã làm được điều đó.
|
Cho đến nay không ai có thể sỡ hữu một “thủ phủ” nguyên liệu cây hoàn ngọc rộng lớn và “sạch” như bà Bảy Nga. Với hơn 20ha trồng cây hoàn ngọc trên đất Tây Ninh, theo tiêu chuẩn khắt khe, bà chủ DN Trà Hoàn Ngọc này tự tin khẳng định sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mang tênTrà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh mang đến chất lượng vượt trội.
Bà Bảy Nga chia sẻ: “Sau một thời gian thử nghiệm cho người dân uống trà miễn phí, tôi nghiệm ra rằng hàm lượng mới là điều quan trọng nhất. Mà hàm lượng dược tính trong cây hoàn ngọc cao hay thấp thì chất đất và kỹ thuật trồng có vai trò rất quan trọng. Tôi đã trồng thử nghiệm hoàn ngọc ở Vĩnh Long, nhưng cuối cùng phải nhổ bỏ để chọn trồng ở vùng Tây Ninh. Và sau này các nhà khoa học đã chứng minh là tôi đúng”.
|
Cùng với việc chọn đất, kỹ thuật chăm sóc, thu hoạch…cũng là yếu tố mang tính quyết đến chất lượng sản phẩm trà hoàn ngọc. “Tôi luôn luôn quan tâm sản phẩm vừa sạch vừa đảm bảo hàm lượng hoạt chất. Do đó việc hái lá, thu rễ thời vụ nào, bón phân loại gì và ra sao…đều phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, khoa học. Tôi muốn bằng mọi giá làm sao để tất cả mọi người dùng trà tin tưởng thì tôi mới yên tâm”, bà Bảy Nga bộc bạch.
Một câu chuyện rất đời thường mà bà Bảy Nga kể với chúng tôi về nguyên tắc “sạch” như sau: Cha tôi cực kỳ sạch sẽ. Ông dạy 11 anh chị em chúng tôi cặn kẽ từng li từng tí về chuyện ăn uống sạch. Ví dụ cái ly uống nước phải trong veo. Ông còn cấm tiệt anh chị em chúng tôi ăn hàng quán vì sợ thực phẩm không sạch…Chính vì thấm nhuần điều cha răn dạy nên với trà hoàn ngọc tôi tuân thủ nguyên tắc phải sạch nhất.
Website: http://hoanngoc.vn
Bình luận (0)