CD Projekt Red đưa ra cảnh cáo trước ngày ra mắt Cyberpunk 2077

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã thông tin trong bài viết trước, Cyberpunk 2077 đã bị rò rỉ khoảng 20 phút video gameplay thể hiện một số nội dung ngoài ý muốn của CD Projekt Red. Không chỉ làm hé lộ trước một số phân đoạn của game, đoạn video này còn được quay lại một cách khá cẩu thả, kém chất lượng, khiến người xem có cái nhìn sai lệch về Cyberpunk 2077.

CD Projekt Red đã làm mọi thứ để gỡ đoạn video này, nhưng vẫn không thể ngăn cản một thực tế: nhiều bản game Cyberpunk 2077 đang lưu truyền trôi nổi bên ngoài thị trường, và có thể bị những kẻ thiếu ý thức lợi dụng, hé lộ toàn bộ nội dung trò chơi. Được biết, hầu hết các trường hợp đang nắm giữ sớm Cyberpunk 2077 chính là những đơn vị phân phối, bán lẻ, hoặc giới báo chí truyền thông.

CD Projekt Red đưa ra cảnh cáo trước ngày ra mắt Cyberpunk 2077 - ảnh 1
Mới đây, CD Projekt đã đưa ra cảnh báo quan trọng về việc đăng tải video của Cyberpunk 2077. Theo đó, mọi cá nhân/đơn vị đăng hoặc stream nội dung Cyberpunk 2077 trước ngày 10.12.2020 đều sẽ bị CD Projekt Red "cử MAX-TAC đến để xử lý". MAX-TAC là tên một đơn vị đặc nhiệm trong thế giới Cyberpunk 2077 (tương tự như SWAT ngoài đời thật), nên có thể hiểu rằng CD Projekt Red đang "bóng gió" đến biện pháp pháp lý mạnh tay, đối với các trường hợp vi phạm lời cảnh báo này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm