CĐV cầm dao nhảy xuống sân tấn công cầu thủ ở Brazil

0 Thanh Niên Online

Hình ảnh kinh hoàng này vừa xảy ra ở một trận bóng đá trẻ giải Copa SP của Brazil rạng sáng 24.1, giữa 2 CLB Sao Paulo và Palmeiras khi đang thi đấu thì 1 CĐV cầm dao nhảy xuống sân tấn công cầu thủ.

CĐV này sau đó được các nhà chức trách ở Brazil nhận diện là CĐV của CLB Sao Paulo, đã cầm dao nhảy xuống sân cố tình tìm cách tấn công các cầu thủ của đối thủ Palmeiras.

CĐV cầm dao nhảy xuống sân tấn công cầu thủ ở Brazil - ảnh 1

Hình ảnh CĐV nhảy xuống sân tấn công cầu thủ với tang vật là con dao nguy hiểm

chụp màn hình

Sự cố xảy ra khi các cầu thủ 2 đội đang tập trung trước vòng cấm địa chuẩn bị cho một pha bóng tấn công của CLB Palmeiras, cùng lúc CĐV quá khích của Sao Paulo này nhảy xuống sân với hung khí nguy hiểm trong tay dự định tấn công cầu thủ đối phương.

May mắn ngay thời điểm nguy hiểm, nhiều cầu thủ đã phát hiện ra CĐV này có cầm dao trên tay nên đã tìm cách ngăn chặn. Trọng tài và các nhân viên an ninh sân cũng kịp có mặt để chặn sự việc đáng tiếc có thể xảy ra, và nhanh chóng kiểm soát CĐV quá khích.

Các cầu thủ CLB Sao Paulo cũng xông vào chặn CĐV này, kịp thời kéo anh ta ra khỏi khu vực các cầu thủ của Palmeiras, cũng như kêu gọi các CĐV khác của đội nhà đừng tràn xuống sân.

Do sự cố xảy ra đã khiến trận đấu bị gián đoạn một thời gian, các nhân viên an ninh sân và nhà chức trách ở Brazil cũng kịp bắt giữ CĐV quá khích cầm dao nhảy xuống sân, ổn định tình hình để trận đấu sau đó được nối lại diễn ra bình thường đến hết trận.

Highlights Hertha Berlin 1-4 Bayern Munich: Hàng công siêu 'khủng' bắn phá khung thành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm