CĐV M.U lên kế hoạch làm loạn, muốn ‘tống cổ’ chủ sở hữu khỏi Old Trafford

0 Thanh Niên Online

Người hâm mộ M.U đã lên kế hoạch cho cuộc biểu tình chống chủ sở hữu - gia đình nhà Glazer, trước trận gặp Norwich trên sân nhà ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này trong tình thế ngày càng khó hy vọng lọt vào tốp 4.

“Quỷ đỏ” đã trải qua thất bại thứ 3 trong 5 trận đấu, trong đó mới nhất bị đánh bại tại Everton vào cuối tuần trước, khiến 4 mục tiêu mùa này có nguy cơ tan tành. Cơ hội giành chức vô địch cuối cùng của M.U ở mùa giải này đã chấm dứt khi họ để thua Atletico Madrid ở vòng 1/8 Champions League vào tháng trước. Hiện, đội chủ sân sân Old Trafford đang đứng thứ 7, kém đội hạng 4 là Tottenham 6 điểm.

CĐV M.U lên kế hoạch làm loạn, muốn ‘tống cổ’ chủ sở hữu khỏi Old Trafford - ảnh 1

CĐV M.U lên kế hoạch biểu tình

AFP

Giờ đây, một nhóm CĐV của M.U có tên là “The 1958” đang tập hợp người hâm mộ để thể hiện bức xúc của họ vào cuối tuần này. Họ dự định đứng bên ngoài sân vận động trong 17 phút đầu tiên của cuộc đụng độ với “Chim hoàng yến”, để đánh dấu số năm nhà Glazer sở hữu CLB M.U.

Vào tháng 4 và 5 năm ngoái, các cuộc biểu tình đã được tổ chức sau khi M.U dính líu đến sự thất bại của giải ly khai European Super League. Trận đấu trước đối thủ “không đội trời chung” Liverpool đã phải hoãn lại do tình trạng CĐV gây hỗn loạn bên trong và bên ngoài sân Old Trafford.

CĐV M.U lên kế hoạch làm loạn, muốn ‘tống cổ’ chủ sở hữu khỏi Old Trafford - ảnh 2

Ronaldo cũng không thể giúp M.U vực dậy

AFP

Kế hoạch biểu tình mới tuyên bố: "Sẽ không có gì thay đổi cho đến khi đầu con rắn bị cắt bỏ. Nó thối rữa và bắt đầu từ trên xuống như bao doanh nghiệp khác. CLB giờ là một mớ hỗn độn vì vậy chúng tôi cần phải hành động một lần nữa. Hãy mang theo biểu ngữ, cờ và pháo sáng… của bạn. Chúng tôi cần bạn; chúng ta cần nhau, chúng ta cần mọi người gạt bỏ những khác biệt của họ sang một bên. Một số thứ đáng để chiến đấu vì… ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm