CellphoneS chạm mốc 100 cửa hàng toàn quốc

Thành Luân
Thành Luân
28/10/2022 09:31 GMT+7

Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức khai trương cửa hàng mới tại thành phố Cần Thơ , đánh dấu cột mốc với 100 cửa hàng khắp 26 tỉnh thành.

Ra đời trong những năm đầu thị trường smartphone, với 2 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM, CellphoneS mong muốn tiên phong mang những thiết bị công nghệ mới để trải nghiệm, sử dụng sớm tại Việt Nam. Qua các năm không ngừng mở rộng số lượng cửa hàng, hệ thống trở thành đối tác chiến lược của các nhà phân phối và nhãn hàng hàng đầu như Samsung, Apple, Asus, Sony, Oppo, Xiaomi, Vivo…

CellphoneS vừa khai trương cửa hàng tại Cần Thơ

t.l

Trong 2 năm dịch bệnh Covid-19, thị trường nhiều biến đổi và bùng nổ nhu cầu các thiết bị học tập, dù gặp nhiều khó khăn tuy nhiên CellphoneS đã nhanh chóng thích ứng và phát triển bùng nổ với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, mở rộng mô hình kinh doanh sang các ngành hàng mới.

Cuối năm 2021, hệ thống đã đồng loạt khai trương 12 trung tâm PC máy tính laptop - nhà thông minh, đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ của CellphoneS trong chuyển đổi từ các cửa hàng nhỏ bán điện thoại sang mô hình các cửa hàng lớn với hàng ngàn sản phẩm từ điện thoại - máy tính - thiết bị nhà thông minh - phụ kiện… Cho tới nay, hầu hết cửa hàng từng có diện tích nhỏ đều được nâng cấp mở rộng quy mô lớn hơn.

Ngoài việc mở rộng hơn 100 cửa hàng, CellphoneS luôn ứng dụng những công nghệ bán lẻ mới nhất vào quản trị hệ thống và trải nghiệm khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống kênh giải trí hàng đầu cho giới trẻ Schannel Network, website cellphones.com.vn hiện là trang thương mại điện tử thứ 7 và xếp thứ 3 trong ngành bán lẻ điện máy.

CellphoneS hiện là hệ thống bán lẻ nhiều sản phẩm công nghệ chính hãng tại Việt Nam

t.l

CellphoneS đặt kỳ vọng cửa hàng đầu tiên tại Cần Thơ chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống và góp phần hoàn thành sứ mệnh phục vụ, mang thiết bị công nghệ phổ cập dễ dàng hơn đến đời sống người dân trong cả nước.

Được biết, tất cả sản phẩm kinh doanh tại CellphoneS đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.