CellphoneS mở bán Smart TV chính hãng giá tốt

19/05/2022 20:00 GMT+7

Sau ngành hàng nhà thông minh, lắp ráp PC… CellphoneS không ngừng cải tiến và mở mảng Tivi mới phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Tivi là những thiết bị điện tử cần thiết, đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày trong mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển của ứng dụng xem phim, việc chọn mua Smart Tivi tại thị trường Việt Nam vẫn còn tiềm năng. CellphoneS tập trung sản phẩm thuộc thương hiệu lớn và có sự an tâm của người dùng như Samsung, LG. Với dòng chủ lực như Samsung có The Serif, The Sero, The Frame … LG có Standbyme, Nanocell, 4K 75 inch và 70 inch.

Hệ thống cũng chú trọng vấn đề an tâm mua sắm: bảo hành Tivi chính hãng 2 năm, bảo hành remote 1 năm, đổi mới tận nhà nếu xảy ra lỗi trong 1 tháng, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí tại khu vực Hồ Chí Minh - Hà Nội.

Hướng đến đối tượng khách hàng có tìm hiểu về sản phẩm cũng như quan tâm nhiều ưu đãi, CellphoneS bán các sản phẩm Tivi phân khúc chính hãng 10 - 18 triệu. Một số dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm mua sắm tại CellphoneS: Smart TV Samsung The Serif 4K 55 inch chỉ 16.9 triệu, SmartTV Samsung màn hình cong 55 inch giá sốc chỉ 11,99 triệu, Smart Tivi LG Stand by me 27 inch giảm còn 19,99 triệu…

CellphoneS cho biết thêm, thiết bị điện tử gia dụng sẽ trở thành một trong những ngành hàng mũi nhọn, được CellphoneS tiếp tục chú trọng đầu tư và phát triển. Dự kiến đến cuối năm 2022, CellphoneS sẽ tăng số lượng dòng sản phẩm cũng như các thương hiệu Tivi chính hãng nhiều hơn, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Hệ thống sẽ tập trung đẩy mạnh kinh doanh Tivi các thương hiệu chính hãng như Xiaomi, Cooca … trong thời gian sắp tới.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm Tivi, smartphone, tablet, laptop, PC, phụ kiện nhà thông minh chính hãng có thể đến trải nghiệm tại hơn 80 cửa hàng trên cả nước hoặc đặt hàng online, tư vấn thông qua hotline miễn phí 18002097.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.