CEO Biti's được trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á năm 2021

0

Tuần qua, CEO Biti's Vưu Lệ Quyên là doanh nhân Việt Nam duy nhất được xướng tên trong hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á thuộc Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES), do MORS Group tổ chức.

CEO Biti's được trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á năm 2021 - ảnh 1

Được chuyển giao quản lý vào năm 2018, sau 3 năm, CEO Biti's đã tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng "Proudly Made in Vietnam" cùng với tầm nhìn "đưa Biti's trở thành thương hiệu hàng đầu châu Á, nâng niu hành trình hạnh phúc cho mọi người, mọi loài".

CEO Biti's Vưu Lệ Quyên cho rằng, công việc kinh doanh giống như một cuộc phiêu lưu bất tận. "Bà đánh giá cao tầm quan trọng của sự chăm chỉ, lòng dũng cảm, sự cam kết và lòng kiên trì. Điều này được thể hiện qua vô số chương trình trách nhiệm xã hội của Biti's" - trang Business Time đưa tin.

Bà Vưu Lệ Quyên đã và đang xây dựng cộng đồng công nhân viên làm việc và học tập hạnh phúc, hiệu quả thông qua văn hóa Happy Biti's.

Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES) là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững trong các lĩnh vực và trên toàn châu Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về bầu Đức

Chuyện chưa kể về bầu Đức

Khí hậu ôn hòa, mưa thường xuyên và đất đai phì nhiêu màu mỡ, cao nguyên Bolaven (huyện Pắc Soòng, Lào) là một trong những nơi sản xuất ra loại cà phê arabica đắt nhất trên thế giới.

Đón đọc Ấn phẩm mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên

Đón đọc Ấn phẩm mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên

Đối diện với cơn bão giá lớn nhất trong lịch sử, các doanh nghiệp Việt Nam đã ứng phó thế nào? Những thăng trầm của Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam một thời lần đầu được tiết lộ. Bản lĩnh của doanh nghiệp Việt trước sóng gió từ bên ngoài ập đến.... sẽ được chuyển tải qua Ấn phẩm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 của báo Thanh Niên