CEO Bùi Thanh Thịnh: Hạnh phúc từ việc chia sẻ kinh nghiệm bán hàng cho cộng đồng

09/10/2023 16:30 GMT+7

CEO Bùi Thanh Thịnh, CEO Enternet Việt Nam - Tổ hợp giải pháp kinh doanh online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông Bùi Thanh Thịnh thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng online ở các sự kiện và hội thảo và tin rằng, việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm là cách giúp mình cũng như cộng đồng phát triển.

CEO Bùi Thanh Thịnh: Hạnh phúc từ việc chia sẻ kinh nghiệm bán hàng cho cộng đồng - Ảnh 1.

Công ty Enternet Việt Nam cung cấp giải pháp, dịch vụ hỗ trợ cho người kinh doanh online như phần mềm quản lý bán hàng. Bên cạnh đó, CEO Bùi Thanh Thịnh còn chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sự kiện, hội thảo cho người bán hàng online.

Ông Thịnh chia sẻ, việc giúp đỡ người khác không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp ông cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Với tinh thần trách nhiệm và mong muốn đóng góp cho cộng đồng, Bùi Thanh Thịnh đã tổ chức nhiều buổi workshop và hội thảo, nơi mà ông chia sẻ những bí quyết kinh doanh quý giá với những người đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Ông cũng khuyến khích mọi người học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển và đạt được những thành công mới trong tương lai.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.