CEO Đỗ Thành Phú và hành trình nâng tầm Truyền thông Sao T&P

20/10/2022 14:00 GMT+7

“Khác biệt tạo nên xu hướng nhưng kiên trì mới là nền tảng thành công”. Vì vậy, CEO Đỗ Thành Phú đã và đang dẫn dắt Truyền thông Sao T&P phát triển vững mạnh với lối đi riêng.

CEO Đỗ Thành Phú - Khác biệt tạo thành công

Đỗ Thành Phú - “Bàn tay vàng” tạo nên những KOLs hàng đầu

Sau 2 năm tu nghiệp tại Đức, khi trở về Sài Gòn, anh đã nhận thấy được xu hướng và tầm ảnh hưởng của KOLs trong kinh doanh.

Thấy được nhu cầu và tiềm năng thị trường, CEO Đỗ Thành Phú đã hướng tới xây dựng đội ngũ KOLs chuyên nghiệp và bài bản hơn. Hiện tại, anh là “ông trùm” của nhiều KOLs, influencer cả nước. T&P cũng đang quản lý các hotface và cung cấp các tài khoản xịn để bán hàng.

Khác biệt dẫn lối thành công

Không chỉ là xu hướng sử dụng KOLs trong kinh doanh, anh hiểu rằng cần tạo nên những chiến lược marketing thực tế hơn, hiệu quả hơn. Tầm nhìn về sự phát triển mạnh mẽ của kênh online đã tạo nên những bước đi khác biệt của CEO Đỗ Thành Phú.

Truyền thông Sao T&P đã và đang tạo được niềm tin nhất định từ phía khách hàng. “Marketing luôn là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Chính vì thế trong tương lai, tôi sẽ tập trung hơn để luôn tạo nên những chiến lược hiệu quả, khẳng định vị thế của T&P”, anh Phú chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.