CEO Elipsport: Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi

03/04/2020 19:08 GMT+7

Ai cũng có những ước mơ, khát vọng và hoài bão lớn lao về cuộc đời. Ít ai biết rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà nhiều người đã bỏ quên.

Muốn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn phải có sức khỏe tốt. Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Sức khỏe là tiền đề quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời.
Nhà triết học Đức A. Schopenhauer đã nói: “Thà làm kẻ ăn mày khỏe mạnh còn hơn làm ông vua đau yếu”. Bạn có nhiều tiền, nhiều tài sản quý giá nhưng luôn mệt mỏi, lo âu, bệnh tật, ăn uống không được như vậy thì có vui sướng, có hạnh phúc không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi thời gian, đánh đổi gia đình và nguy hiểm nhất là đánh đổi sức khỏe. Nếu trên đỉnh cao thành công mà không có sức khỏe, bệnh tật thì thành công là vô nghĩa. Vậy mới thấy sức khỏe là thứ quý giá và quan trọng tồn tại tất yếu của mỗi con người.

Khởi nghiệp từ tình yêu và trân trọng sức khỏe

Thấy được tầm quan trọng của sức khỏe, cũng như chứng kiến nhiều người xung quanh giàu có, thành đạt về kinh tế nhưng phải đối mặt với bệnh tật do mải mê kiếm tiền, chạy theo khát vọng để rồi mất sức khỏe hối hận không kịp.
CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình

Luyện tập nâng cao sức khỏe cùng với máy chạy bộ ELIP

Xuất phát từ sự yêu thương cơ thể và trân trọng bản thân mình, CEO Elipsport đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người. Ra đời mang sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng... đạt chuẩn Olympic đáp ứng nhu cầu, đam mê luyện tập thể dục thể thao. Sở hữu cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt đồng nghĩa với bạn đang cận kề với thành công. Hãy xây dựng thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày ngay từ hôm nay để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Giá trị cốt lõi, phát triển bền vững

Tập đoàn sản xuất ELIP Việt Nam được thành lập và hoạt động gần 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất kinh doanh máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ-hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng… Chúng tôi đang hướng đến nghiên cứu thiết kế sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam.
Với tư duy “không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển”. Hiện tại, Tập đoàn sản xuất ELIP đã mở rộng quy mô hoạt động với hơn 10 nhà máy, chi nhánh và văn phòng đại diện trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 3 nhà máy sản xuất mới tại khu công nghiệp Long Hậu mở rộng (Long An), Hà Nội và nước ngoài. Hứa hẹn trong tương lai, sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho ELIP nói riêng và cho ngành sản xuất của Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.
Bên cạnh đó, Tập đoàn sản xuất ELIP còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hằng năm đóng góp hàng trăm tỉ đồng cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, Tập đoàn sản xuất ELIP luôn làm tốt công tác xã hội, dành một ngân quỹ lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.
Sơ đồ sản xuất của Tập đoàn ELIP

Sơ đồ sản xuất của Tập đoàn ELIP

Lịch sử hình thành

Năm 2009, Tập đoàn sản xuất ELIP ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất chuyên gia công khuôn mẫu, các chi tiết linh kiện cho các đơn hàng khu vực phía Nam. Với sự học hỏi không ngừng và đúc kết kinh nghiệm, ELIP tiến thêm một bước xây dựng trung tâm nghiên cứu chế tạo, đây được ví như trung tâm đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại học Bách khoa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cho sự phát triển ở những năm kế tiếp.
Năm 2010, xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.
Năm 2011, tiếp tục phát triển nhà máy xây dựng kết cấu thép tiền chế.
Năm 2012, xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu nay là Tập đoàn thể thao Elipsport.
Nhà máy sản xuất ELIP đang nghiên cứu các máy móc công nghiệp nặng và hàng không vũ trụ. Trong một tương lai không xa các thiết bị bay cá nhân được sản xuất sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho thế hệ tương lai.
Hiện tại, Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam với các dòng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị thể dục thể thao… Hệ thống 121 chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
● Website tập đoàn: https://elipsport.vn/
● Fanpage tập đoàn: https://www.facebook.com/elipsport.vn/
● Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0
● Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.