CEO Hậu Nguyễn - SexybrowGH xu hướng toàn cầu của ngành phun xăm thẩm mỹ

03/02/2021 14:38 GMT+7

Hơn 1 năm qua, CEO Hậu Nguyễn đã sáng tác một kỹ thuật phun xăm ưu Việt - thể hiện vẻ đẹp và gây ra sức ảnh hưởng lớn tới ngành phun xăm thẩm mỹ.

Sự nổi trội và tạo ra làn sóng ảnh hưởng này do SexybrowGH mang lại quá nhiều ưu điểm đó chính là giá trị vẻ đẹp tự nhiên được giữ sắc nét trên khuôn mặt khách hàng, 100% như sợi lông mày thật.
Điều đầu tiên có thể nói đó là sự tự nhiên và hài hòa của sợi SexybrowGH mang lại hơn hẳn các kỹ thuật khác với nét sợi mảnh, bám màu và tựa như những sợi lông tơ trên đôi lông mày thật của khách hàng. Chuẩn vẻ đẹp, phù hợp với hầu hết các khách hàng từ châu Á tới châu Âu, châu Mỹ. Và được đại đa số khách hàng đón nhận và tìm đến như một cách ngẫu nhiên và không qua hình thức quảng cáo hay PR nào. Không những vậy, sự hiệu quả còn nhờ vào khả năng giữ màu, không gây ra các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ như công nghệ kỹ thuật trước đây làm ra. Hiệu quả bền màu, tự nhiên và không hư trổ lại còn phù hợp cho mọi loại da từ da dầu, da hỗn hợp khó bám màu cho đến da khô và đó chính là sự ưu việt và nổi trội mà SexybrowGH mang lại cho khách hàng.
CEO Hậu Nguyễn - người sáng tác ra kỹ thuật đậm nét đẹp truyền thống lấy cảm hứng từ hoa sen và đã nâng tầm ra thị trường quốc tế.
Không những vì sự phát triển và cải tiến không ngừng mà CEO - Master Hậu Nguyễn luôn muốn mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối để đáp ứng được tất cả thị hiếu và nhu cầu làm đẹp, phủ sóng toàn bộ trên thị trường phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và trên toàn cầu. Nhờ vậy SexybrowGH đã mở ra một thời kỳ chuyển mình thành công và tạo nhiều cơ hội bước tiến vững chắc cho tất cả các bạn học viên từ khắp mọi miền.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.