Chả cá thác lác thì là

11/10/2013 05:14 GMT+7

Thì là được các đầu bếp Âu “sủng ái”, các đầu bếp Á “chiều chuộng”. Đặc biệt, khi “cặp kè” cùng các món cá, thì là quyến rũ lạ thường.

Thì là được các đầu bếp Âu “sủng ái”, các đầu bếp Á “chiều chuộng”. Đặc biệt, khi “cặp kè” cùng các món cá, thì là quyến rũ lạ thường. Món chả cá thì là là một điển hình.

>> Cách làm chả cá Lã Vọng ngon chiêu đãi cả nhà
>> Chả cá thu chiên cốm

Chả cá thác lác thì là 1 

Nguyên liệu:

- 300 gr cá thác lác

- 1 quả trứng

- 10 ml dầu ăn

- Nước mắm, bột ngọt, hành tím, tiêu, đường, thì là.

Cách làm

- Cá thác lác nạo mỏng, ướp với 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng bột ngọt, hành tím băm, một chút đường và tiêu. Thêm vào một ít thì là xắt nhỏ.

- Quết cá cho thật dẻo. Ấn cá thành lát mỏng hình tam giác. Chiên vàng đều 2 mặt.

Bài: Nhật Khuê
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.