Cha Lindsay Lohan xác nhận con gái mang thai

29/07/2016 12:10 GMT+7

(iHay) Lindsay Lohan đã nhắn tin cho cha mình nói: “Bố ơi, con đang mang bầu”.

(iHay) Lindsay Lohan đã nhắn tin cho cha mình nói: “Bố ơi, con đang mang bầu”.

Mặc dù Lindsay Lohan nhắn tin thông báo mang bầu và hình ảnh gần đây cho thấy nữ diễn viên lộ vòng 2 to bất thường, cô vẫn uống bia và hút thuốc - Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail
Daily Mail cho biết thời gian gần đây, Lindsay bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc lộ vòng hai to bất thường. Nhưng chưa ai lên tiếng nói rằng cô có bầu cho đến khi chính nữ diễn viên 30 tuổi bất ngờ đăng tải câu status đầy ẩn ý: “Tôi đang mang thai”. Kèm theo đó là ảnh khi cô vào vai nhân vật một phụ nữ mang bầu trong phim Labor Pains hồi năm 2009.
Sau nghi án này, cha của Lindsay Lohan tiết lộ với Mail Online rằng con gái đã nhắn tin cho ông nói: “Bố ơi, con đang mang bầu”. Michael Lohan chia sẻ thêm ông đang cảm thấy lo lắng sau khi nghe tin: “Đó là vấn đề. Con bé mang thai là một vấn đề”.
Ngoài ra, người cha 56 tuổi cũng nhắn nhủ đến triệu phú Egor Tarabasov, cho rằng anh cần phải cùng chia sẻ với vợ chưa cưới cũng như gián tiếp xác nhận tình yêu của cặp đôi đang gặp sóng gió. “Con bé đang trải qua thời điểm khó khăn trong mối quan hệ. Nó thật sự rất khó khăn”, ông thổ lộ.
Thông tin Lindsay Lohan mang thai càng được khẳng định khi cô lộ rõ bụng to trong bộ đồ bơi một mảnh trên du thuyền sang trọng hồi giữa tuần. Tuy nhiên, các bức ảnh chụp lại chuyến câu cá cũng cho thấy ‘cô nàng lắm chiêu’ vô tư uống bia và hút thuốc với bạn bè - hành động mà ít phụ nữ nào có bầu thực hiện.
Trước đó, Lindsay Lohan lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa cô và Egor Tarabasov đang bất ổn. Nữ diễn viên liên tục cập nhật status trên Instagram, Snapchat và Twitter nhằm tố vị hôn phu đang chung sống lăng nhăng, phản bội. Bên cạnh đó, The Sun mới công bố đoạn video quay cảnh Lindsay xô xát với chồng chưa cưới. Nhiều hàng xóm xung quanh khẳng định Lindsay đã phải kêu cứu vì sợ bị người yêu giết rạng sáng hôm xảy ra tranh cãi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.