Chân dài xứ Đài đồng loạt lên tiếng về đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm

01/11/2015 21:39 GMT+7

(TNO) Các người mẫu bị nghi liên quan đến vụ việc đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận, trong đó người đẹp Ngô Á Hinh còn khẳng định sẽ kiện ra tòa nếu tiếp tục bị tố bán dâm, theo trang Ettoday .

(TNO) Các người mẫu bị nghi liên quan đến vụ việc đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận, trong đó người đẹp Ngô Á Hinh còn khẳng định sẽ kiện ra tòa nếu tiếp tục bị tố bán dâm, theo trang Ettoday.

Gần đây, cơ quan chức năng Đài Loan đang tiến hành điều tra về đường dây bán dâm xuyên biên giới của nhiều người mẫu, diễn viên với giá từ 50.000 - 300.000 Đài tệ (khoảng 35 đến 205 triệu đồng).
Sau khi nữ diễn viên Lưu Kiều An thừa nhận hành vi bán dâm và cung cấp thông tin về vụ việc, cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ thêm bốn chân dài bị tình nghi liên quan. Được biết, bốn người này có tên viết tắt là Z., L., S., W. Ngay lập tức cư dân mạng đã suy đoán đó là Trịnh Gia Thuần, Lý Nghiên Cảnh, Lâm Thái Đề và Ngô Á Hinh.
Bốn chân dài bị nghi liên quan đến đường dây bán dâm - Ảnh chụp màn hình trang 21cn
Đại diện của các người mẫu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Chân dài Lâm Thái Đề và Trịnh Gia Thuần đều cho biết đã gặp phải nhiều phiền phức sau khi bị đồn có tên trong danh sách bán dâm. Đồng thời, cả hai khẳng định không hề liên quan đến vụ việc.
Trong khi đó, Ngô Á Hinh tuyên bố sẽ kiện nếu tiếp tục bị nghi oan. Cô chia sẻ: “Tôi không làm việc đó, tôi sẽ kiện nếu ai đó tung tin bôi nhọ mình. Tôi đã cố gắng làm việc trong showbiz suốt 12 năm qua, có lúc gặp khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ buông xuôi, bán rẻ mình”. Ngoài ra, người mẫu Lý Nghiên Cảnh cũng đã mở cuộc họp báo để bảo vệ danh tiếng của mình.
Người mẫu Lý Nghiên Cảnh trong buổi họp báo phủ nhận tin đồn - Ảnh chụp màn hình trang Ettoday
Theo nguồn tin, đường dây bán dâm này gồm nhiều ngôi sao, người mẫu nổi tiếng và một nam diễn viên ngoài 40 tuổi. Đối tượng phục vụ của họ là các đại gia, chủ doanh nghiệp lớn, phần lớn ở độ tuổi trên 50. Các đối tượng thường không giao dịch trong nước mà chỉ hẹn lịch ở nước ngoài, chủ yếu là tại Las Vegas (Mỹ).
Đây không phải lần đầu tiên các sao châu Á vướng vào đường dây bán dâm. Trước đó, không ít nghệ sĩ như Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah, diễn viên Bollywood Shweta Prasad, người mẫu Quách Mỹ Mỹ đều đã vì tai tiếng bán dâm mà đánh mất sự nghiệp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.