Chân Tử Đan bất ngờ đóng phim học đường, làm 'thầy giáo mưa'

04/07/2018 15:31 GMT+7

Là ngôi sao võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ, nhưng Chân Tử Đan đã từ bỏ hình tượng võ sư màn bạc, chuyển làm thầy giáo trong bộ phim học đường Đại sư huynh.

Bộ phim Đại sư huynh do Chân Tử Đan đảm nhận nam chính kiêm nhà sản xuất, đã được Liên hoan phim quốc tế Fantasia (Canada) lần thứ 22  chọn làm phim bế mạc. Ngoài ra, bộ phim còn được đề cử tranh giải ở hạng mục quan trọng Cheval Noir Competiton.
Câu chuyện phim xoay quanh lính đặc chủng xuất ngũ do Chân Tử Đan đóng, được giới thiệu về một trường trung học làm giáo viên. Nhưng anh đã gặp phải lớp học có nhiều học sinh nghịch ngợm, từ đó hai bên thầy trò đã trải qua cuộc thách đấu trong quá trình học tập.
Trong phim, Chân Tử Đan phải đối mặt với đám học sinh ma lanh, nghịch ngợm Ảnh: Poster phim
Chân Tử Đan cho biết từ lâu đã ấp ủ ý tưởng làm bộ phim lấy đề tài học đường, lần này xem như ước mơ đã thành hiện thực. Nhưng điều khiến anh bất ngờ và còn là nguồn động viên lớn nhất là bộ phim được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 22.
Do là phim lấy đề tài học đường nên Đại sư huynh sẽ không có những cảnh đánh đấm bạo lực, Chân Tử Đan đích thân thiết kế những pha võ thuật nhẹ nhàng hài hước, hoàn toàn phù hợp với đối tượng khán giả tuổi teen. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 17.8.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.