Chàng trai Khmer thi 'Nam vương toàn cầu 2022' là ai?

15/02/2022 13:59 GMT+7

Danh Chiếu Linh, chàng trai người dân tộc Khmer, chính thức trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mister Global được tổ chức vào tháng 3.2022.

Đơn vị nắm bản quyền Mister Global (Nam vương toàn cầu) tại Việt Nam vừa công bố Danh Chiếu Linh sẽ là thí sinh tham dự đấu trường này. Anh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, hiện sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng.

Đại diện Việt Nam tại Mister Global 2022 sở hữu chiều cao 1,85m, cân nặng 83kg, số đo 107-79-100. Với làn da ngăm, vẻ ngoài mộc mạc, Danh Chiếu Linh gây ấn tượng với đơn vị nắm bản quyền hình ảnh chàng trai của núi rừng nhưng có thân hình lý tưởng của một người mẫu.

Thân hình săn chắc của Danh Chiếu Linh

Quốc Huy Team

Trước đây, Danh Chiếu Linh từng tham gia Mister Vietnam 2019 với mong muốn thử thách bản thân cũng như đáp lại lời cổ vũ của bạn bè. Dù không có kinh nghiệm, anh vẫn ghi tên mình vào Top 30 chung cuộc. Sau đó, chàng trai sinh năm 1996 trở lại với công việc thường ngày, vắng mặt trên các sàn catwalk hay mạng xã hội. Tuy nhiên, khi ban tổ chức mở rộng tuyển chọn đại diện thi Mister Global 2022, anh mạnh dạn đăng ký dự thi vì muốn trải nghiệm nhiều hơn, tích lũy thêm vốn sống cho bản thân.

Trước đó, chàng trai sinh năm 1996 từng vào Top 30 Mister Vietnam 2019

Quốc Huy Team

Anh mong muốn mang đến hình ảnh một "nam vương chân đất" đi thi quốc tế

Quốc Huy Team

Ông Phúc Nguyễn, đại diện đơn vị cử thí sinh đến Mister Global, chia sẻ: “Tôi muốn cho thế giới thấy nam vương không chỉ là một người mẫu có ngoại hình chuẩn, chủ yếu hoạt động lĩnh vực giải trí, mà còn có thể là những người đàn ông rất đời, rất bình thường hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác, nhưng đều có cơ hội chinh phục ngôi vị Nam vương toàn cầu".

Tuy hồi hộp vì chưa từng tham gia một đấu trường quốc tế nhưng chàng trai sinh năm 1996 rất tin vào bản thân với triết lý: "Khi trồng một cái cây, muốn nó lớn lên trưởng thành tươi tốt phải nỗ lực chăm sóc vun trồng, thì trong cuộc sống cũng vậy, nếu có cố gắng rèn luyện, trui rèn sẽ có những kết quả tốt". Danh Chiếu Linh cũng hứa sẽ làm hết mình dù phải khổ luyện để xứng đáng là đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Anh muốn mang tới cuộc thi một hình ảnh đẹp và chân thực nhất về vẻ đẹp của một “nam vương chân đất" sinh ra, lớn lên gắn bó với cuộc sống dân dã đời thường.

Mister Global là cuộc thi dành cho các quý ông được tổ chức tại Thái Lan. Tuy nhiên, trong 2 năm 2020 và 2021, cuộc thi tạm hoãn cho dịch Covid-19 và chính thức trở lại vào tháng 3.2022. Trước đây, Việt Nam từng có những đại diện đạt được thành tích cao như Nguyễn Văn Sơn (Nam vương), Hữu Vi (Á vương 3) và Thuận Nguyễn (Á vương 4). Leading Media, đơn vị đưa thí sinh dự thi, cho biết đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép cho Danh Chiếu Linh tham dự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.