Chàng trai tâm thần biệt tích ở Phú Yên được tìm thấy ở TP.HCM nhờ shipper tốt bụng

06/08/2023 14:05 GMT+7

Nhờ một shipper tốt bụng ở TP.HCM, chị Hương cho biết gia đình đã tìm thấy em trai mình sau nhiều ngày biệt tích.

Mừng rỡ thông báo với phóng viên, chị Trần Thị Ngọc Hương (34 tuổi, ngụ Phú Yên) cho biết đã tìm thấy em trai là anh T.T.K (19 tuổi) bị bệnh về tâm thần, sau nhiều ngày biệt tăm biệt tích.

Anh K. là nhân vật trong bài viết “Chàng trai tâm thần biệt tích ở Phú Yên, 'nghe nói' vào TP.HCM: Gia đình cầu cứu” đăng tải trên báo Thanh Niên chiều 5.8.

Chàng trai tâm thần biệt tích ở Phú Yên đã được gia đình tìm thấy ở TP.HCM - Ảnh 1.

Anh K. đang ở một quán cà phê tại Q.6 chờ người thân đến đón.

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

“Một shipper có đọc tin tức, vô tình nhìn thấy em trai tôi trên đường Hậu Giang (Q.6) nên đã giữ lại rồi liên hệ cho gia đình. Sau khi nhìn hình thì thấy đúng là em mình rồi, gia đình tôi mừng rơi nước mắt, không biết phải diễn tả cảm xúc như thế nào", chị Hương bày tỏ.

Ngay sau đó, chồng chị Hương hiện đang làm việc tại Long An đã hẹn shipper đến một quán cà phê trên đường Trần Văn Kiểu (Q.6) để đón anh K. Theo lời kể gia đình, vì tinh thần của anh K. còn chưa ổn định nên chưa thể hỏi thêm chuyện.

Bà Trần Ngọc Tuyết (58 tuổi, cô ruột của anh K.) cũng không giấu được niềm vui, gửi lời cảm ơn đến mọi người đã giúp đỡ, hỗ trợ gia đình trong lúc bối rối. Trước mắt, gia đình cho biết sẽ đón anh K. về nhà sớm nhất để tiện chăm sóc.

“Sau lần này, chúng tôi sẽ quan tâm tới cháu nó nhiều hơn, không để sự việc xảy ra lần nữa. Tìm được cháu là điều quá may mắn với gia đình”, bà Tuyết bày tỏ.

Trước đó, gia đình cầu cứu dân mạng khi anh K. rời nhà ở Phú Yên rồi đột nhiên mất tích 4 ngày trời. Có nhiều người nói rằng đã thấy anh bắt xe vào TP.HCM. Vì anh K. có vấn đề về tâm thần từ nhỏ để cả gia đình anh ai cũng lo lắng, làm mọi cách để tìm kiếm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.