Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối

0 Thanh Niên Online

Minh Minh Mạnh vượt 2.000km đến gameshow hẹn hò để bày tỏ tình cảm với Trang Banana song lại bị cô từ chối.

Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối - ảnh 1

Trang Banana bật khóc sau khi từ chối tình cảm của Minh Minh Mạnh

BTC

Tập 75 Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng với sự xuất hiện của Minh Minh Mạnh. Ngoài kinh doanh, anh còn là PR phòng gym và sáng tạo nội dung trên TikTok. Bên cạnh đó, nam chính còn gây ấn tượng vì ngoại hình có nét giống với Quân A.P. Bước ra sân khấu, Minh Minh Mạnh thể hiện một bài rap giúp không khí chương trình sôi động hơn. Anh còn tiết lộ Trang Banana là nàng thơ trong MV đầu tay của mình.

Mở đầu màn tỏ tình, Minh Minh Mạnh chiếu lại khung cảnh chuyến xe tàu điện ngầm mà anh và Trang Banana đã bỏ lỡ nhau khi đóng chung MV. Đến với Tỏ tình hoàn mỹ, nam chính không muốn bỏ lỡ người mình thương thêm một lần nào nữa. “Mạnh nghĩ nàng thơ đã xuất hiện trong chính MV của mình vậy thì không có lý do gì ngoài đời mình lại không thử dù biết điều đó khó khăn như thế nào”, anh chàng cho hay.

Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối - ảnh 2

Trang Banana bất ngờ khi qua quá trình trò chuyện, cô thấy nam chính là người ấm áp, tình cảm

BTC

Nam chính cho biết đã có rất nhiều cô gái lướt qua cuộc đời nhưng chỉ có Trang Banana mới khiến anh say đắm. Trong khi đó, nữ chính thừa nhận Minh Mạnh là người đầu tiên nói thích cô không phải vì ngoại hình. Hơn nữa, lần gặp gỡ này còn làm cho cô nhận ra đối phương sâu sắc chân thành và ấm áp. Chỉ cần dựa trên những bài đăng của Trang Banana trên mạng xã hội, Minh Mạnh đã nhận ra đối phương gặp áp lực trong cuộc sống.

Tại sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ, cả hai cùng nhau ôn lại kỷ niệm đẹp khi đóng chung MV. Trang Banana bất ngờ rơi nước mắt cho biết từng rất đau khổ trong tình yêu khiến một khoảng thời gian dài sau đó, cô không còn tin vào bất kỳ người con trai nào. Nữ chính thừa nhận: “Thực sự, Mạnh có rất nhiều tiêu chuẩn của một người đàn ông mà Trang đề ra, nhưng chỉ có một cái duy nhất, đôi khi chỉ là sự bỏ lỡ nhau”.

Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối - ảnh 3
Trang Banana mong vẫn có thể làm bạn với Minh Minh Mạnh sau chương trình

BTC

Minh Mạnh còn tặng cho Trang Banana nhiều món quà mang những ý nghĩa khác nhau như sợi dây chuyền, chiếc khăn may mắn, một bài rap... Đến thời khắc quyết định, cả hai nhìn vào mắt nhau 10 giây để xem cảm xúc thực sự họ có với nhau là gì. Lúc này, Trang Banana xúc động ôm lấy Minh Minh Mạnh và nói: “Ở Mạnh có rất nhiều điểm mà Trang cần, Trang muốn ở một người đàn ông. Đến cuối cùng Trang nhận ra đây không phải tình yêu vì tình yêu thì không có tiêu chuẩn gì cả”.

Trang Banana không muốn làm tổn thương đối phương. Do đó, cô không đồng ý ra về vì trái tim chưa rung động. Cuối cùng, Trang Banana ôm chặt nam chính bật khóc nức nở: “Cảm ơn Mạnh rất nhiều, cảm ơn vì Mạnh đã tới đây. Rất xin lỗi". Trước khi nói lời tạm biệt chương trình, Minh Mạnh cho hay: “Nick vẫn sáng đèn đến tận sáng cơ, có gì Trang cứ nhắn nhé. Mạnh vẫn luôn ở đây”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm