'Chàng vi cá' Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỉ cho web-drama về gia đình

21/05/2022 11:12 GMT+7

Web-drama 3 chú út, gồm 4 tập, do Quách Ngọc Tuyên đầu tư sản xuất với kinh phí 1 tỉ đồng, vừa ra mắt tối 20.5 trên kênh YouTube.

Khác với dòng phim giang hồ từng đưa Quách Ngọc Tuyên đến gần hơn với khán giả, 3 chú út (đạo diễn: Quốc Thuận, biên kịch: Trâm Nguyễn - Quách Ngọc Tuyên) thuộc đề tài gia đình, khai thác những câu chuyện hỉ, nộ, ái, ố đời thường theo hướng nhân văn và hài hước. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của 3 anh em: Út Hên, Út Rớt, Út Mót và cô cháu gái không cùng dòng máu tên Mén.

Nhân vật Út Hên trong phim do Quách Ngọc Tuyên thủ diễn được lấy cảm hứng từ anh ruột của nam diễn viên

nscc

Nhân vật Út Hên trong phim do Quách Ngọc Tuyên thủ diễn được lấy cảm hứng từ chính người anh ruột của nam diễn viên. “Tôi làm phim lấy cảm hứng từ anh Hai nhưng đến giờ, anh hai vẫn chưa hề biết. Cách dạy các em của anh Hai tôi y chang Út Hên trong phim: hy sinh và lúc nào cũng muốn điều tốt nhất cho các em mình”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ trong buổi giới thiệu 3 chú út.

Ngọc Tuyên tâm sự: Tôi là người sống thiên về gia đình. Khi nói về những gian khổ bên ngoài, chưa bao giờ tôi rớt một giọt nước mắt nào nhưng nói tới gia đình, tôi có thể khóc bất cứ lúc nào.

nscc

Quách Ngọc Tuyên cho biết, từ khi có vợ con, quan tâm nhiều hơn đến những câu chuyện về gia đình và muốn thể hiện đề tài này qua phim ảnh. Bên cạnh đó, với nghề diễn, anh không muốn hình ảnh mình bị đóng khung với dòng phim giang hồ.

Vì thế với nhân vật của gia đình Út Hên, Quách Ngọc Tuyên dốc nhiều tâm huyết: đi học nấu ăn từ đầu bếp Võ Quốc, tập gym, ăn kiêng để có body 6 múi... Anh cũng không ngại đi... phơi nắng để có nước da rắn rỏi và "men-lì" nhằm vào vai “ngọt” hơn.

Theo Quách Ngọc Tuyên, đạo diễn Quốc Thuận từng nói Tuyên không cần gửi tiền thù lao cũng được, anh làm phim vì quý Tuyên...

nscc

Như anh chia sẻ, trong quá trình thực hiện bộ phim, phần chi phí phát sinh ngoài dự tính quá nhiều, “ngốn” gần 1 tỉ đồng. Điều này khiến Quách Ngọc Tuyên... áp lực nhất dù được anh em trong ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

"Đây là phim mà tôi phải xoay xở và đuối nhất từ trước đến giờ. Phim 4 tập nên dự định quay 7 ngày. Đạo diễn Quốc Thuận đề nghị 8 ngày vì anh ấy muốn sản phẩm phải chỉn chu nhất. Trong quá trình quay, phát sinh thêm 1 ngày thành 9. Trong 9 ngày đó lại quay “lố” thời gian quy định của anh em nên tiền công đội lên thêm 6 ngày. Chi phí gần như là gấp đôi so với dự toán ban đầu...", anh cho biết và không ngại thông tin thêm rằng: "Đạo diễn Quốc Thuận nói: “Mày không gửi tiền anh cũng được, anh quý nên làm với mày”. Anh em làm nghề, phải có lộc Tổ. Đó là tấm lòng của anh Quốc Thuận dành cho tôi, và tôi cũng phải có tấm lòng với ông anh mình, cũng như tận tâm với nghề như vậy".

3 chú út có sự góp mặt của các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề, Hữu Đằng, Cẩm Tú, Vinh Râu, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Hữu Tiến...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.