Cháo lòng Nam Định chuẩn vị Bắc giữa Sài Gòn

Tuyết Dương
Tuyết Dương
24/03/2020 11:57 GMT+7

Khác với chào lòng miền Tây, cháo lòng Bắc được nấu từ hạt gạo trắng không rang, rất đặc. Trong cháo có huyết cùng thịt bằm, màu cháo hơi sẫm màu huyết. Nếu là cháo lòng miền Tây thì sẽ có vị ngọt còn cháo lòng Bắc thì có hương vị đậm và hương thơm nồng. Hãy cùng trải nghiệm món cháo lòng Nam Định nhé!

Điểm đặc biệt làm cho món cháo lòng Nam Định ở đây trở nên thu hút không chỉ ở cách nấu cháo mà là ở đĩa lòng. Thực khách có quyền yêu cầu đĩa lòng theo ý thích và giá tiền tùy ý. Nhưng thường với đĩa lòng 2 người ăn sẽ có đầy đủ: bao tử heo, gan heo cuốn họng heo, phèo giòn, dồi trường, đầu hành... có giá là 70.000 đồng. Vị trí của quán nằm ngay dưới chân cầu Bình Lợi số 608 đường Phạm Văn Đồng hướng về quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh, nên rất thuận tiện cho nhiều thực khách ghé vào ăn.

Tô cháo sẫm màu huyết với gạo không rang

Tuyết Dương

Gỏi tai heo 100.000 đồng/đĩa

Tuyết Dương

Ngoài cháo lòng Nam Định, thực khách đến đây còn có thể ăn gỏi tai heo khi mà không thích ăn các món lòng heo hoặc muốn đổi khẩu vị. Một đĩa gỏi tai heo 2 người ăn có đầy đủ gia vị chua chua, ngọt ngọt cùng cà rốt, xoài xanh, đậu phộng và tai heo có giá là 100.000 đồng. Thời gian mở bán của quán thường mở cửa vào khung giờ từ 15 đến 24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.