Chất lượng Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành

07/04/2022 08:00 GMT+7

Trong thực trạng có rất nhiều phòng khám kém chất lượng ra đời như hiện nay thì chất lượng các phòng khám chuyên khoa đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành.

Thành lập Phòng khám Đa khoa Nam Việt

Với mục tiêu trở thành địa chỉ gửi gắm sức khỏe cho mọi đối tượng người dân, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Khi đến với phòng khám ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM, người bệnh không những được chăm sóc sức khỏe toàn diện, được trải nghiệm các tiện ích y tế tân tiến mà còn được thấu hiểu và tôn trọng.

Là thương hiệu tiên phong trong hoạt động chăm sóc sức khỏe, trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân không chỉ ở TP.HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Đồng nghĩa với việc, số lượng bệnh nhân tìm đến dịch vụ y tế tại phòng khám Nam Việt luôn không ngừng tăng cao mỗi năm. Mỗi ngày phòng khám tiếp đón đến hàng trăm lượt bệnh nhân cho từng chuyên khoa.

Phòng khám đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu

Đánh giá chất lượng Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều địa chỉ chăm sóc sức khỏe ra đời như hiện nay, thì việc tìm kiếm một cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng Phòng khám Nam Việt lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia và những người bệnh đã từng đến thăm khám bởi các yếu tố chất lượng sau:

✔ Trang thiết bị - Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành với diện tích rộng lớn, có hệ thống các phòng khám cũng như các phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, mang lại đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng phục vụ khách hàng.

Phòng khám phát triển theo mô hình phòng khám đa khoa quốc tế, đặc biệt toàn bộ các máy móc và thiết bị y tế ở đây đều được đồng bộ mới và hiện đại, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Tất cả hỗ trợ cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh, nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của khách hàng để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của phòng khám chính là không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, không nồng nặc mùi thuốc sát khuẩn, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ.

✔ Đội ngũ bác sĩ

Để đảm bảo hiệu quả khám và chữa trị bệnh, Phòng khám Nam Việt không quên chú trọng vào chất lượng của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Các nhân viên y tế đang công tác tại đây đều xuất thân từ những trường y danh tiếng, có thời gian dài làm việc ở các bệnh viện lớn, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn thấu hiểu, tận tâm với khách hàng như đối với người thân trong gia đình.

Những ưu điểm nổi bật tại Nam Việt

Đáng chú ý nhất là tác phong làm việc bài bản, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình đúng với phương châm “sức khỏe của khách hàng là trên hết”. Khách hàng khi đến với Phòng khám 202 Tô Hiến Thành sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn và chăm sóc tận tình, đảm bảo hài lòng khi dùng bất kỳ dịch vụ y y tế nào tại đây.

✔ Chi phí thăm khám

Có lẽ yếu tố chi phí là vấn đề lo lắng chung của nhiều người khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Nhìn chung, những địa chỉ chăm sóc sức khỏe lớn, có dịch vụ tốt thì mức chi phí thường sẽ cao hơn.

Thế nhưng khi đến với Phòng khám Đa khoa Nam Việt - cơ sở chuyên khoa đã được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động chính quy, mọi chi phí đều được niêm yết công khai, thông báo cụ thể đến bệnh nhân cũng như người nhà trước khi thực hiện thăm khám, điều trị.

Đặc biệt, hiểu được nỗi lo lắng về vấn đề chi phí của nhiều người bệnh, Phòng khám Nam Việt đã điều chỉnh từng hạng mục chi phí với mức giá thấp nhất. Như vậy, mọi đối tượng đều có thể sử dụng dịch vụ y tế chất lượng với mức giá phải chăng.

☛ Phần đông mọi người khi sử dụng dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt đều hài lòng với chất lượng của phòng khám. Thậm chí nhiều bệnh nhân sau khi điều trị còn giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu chăm sóc sức khỏe đến với phòng khám. Nhờ đó mà uy tín của Nam Việt đang ngày càng được nâng cao.

Thông tin Phòng khám Đa khoa Nam Việt

✤ Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM.

✤ Hotline: 028.62857525.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.