Châu Khải Phong trình diễn trước 30.000 khán giả tại Hàn Quốc

03/10/2017 11:59 GMT+7

Tiếp nối Đan Trường vào năm 2016, ca sĩ Châu Khải Phong mang đến màn trình diễn ấn tượng tại Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017 vừa diễn ra tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc.

Trong hành trình gần một tuần đến với Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017, Châu Khải Phong có lịch khá dày đặc. Tại đây, anh tập quen với sân khấu lớn, trả lời phỏng vấn kênh truyền thông dành cho người Việt Nam tại Hàn Quốc. Ngoài ra, anh nhận lời làm khách mời một cuộc thi ca hát dành cho người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Sau đó, nam ca sĩ tiến hành chạy chương trình và trình diễn trước khán giả lễ hội âm nhạc Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017. Khá hồi hộp khi lần đầu ra nước ngoài biểu diễn, Châu Khải Phong chia sẻ: "Chạy chương trình, phải nói là ban đầu hơi choáng vì sân khấu quá rộng nhưng cầm micro xong tự tin hẳn. Âm thanh ở sân khấu Hàn thật tuyệt vời". Giọng ca xứ Nghệ cho biết đây là lần đầu tiên anh có cơ hội đứng trên sân khấu đầu tư lớn như vậy.
Theo Châu Khải Phong, ban tổ chức cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc rất trân trọng nghệ sĩ. Anh được sắp xếp chỗ ở sang trọng gần điểm diễn để tiện di chuyển. Cạnh đó, lịch trình tập luyện, biểu diễn được ban tổ chức sắp xếp tỉ mỉ và đúng giờ từng phút một. Mặc dù trước giờ diễn, trời mưa và lượng khán giả đổ về rất đông nhưng tất cả trong trật tự cho phép và không làm ảnh hưởng tâm lý nghệ sĩ. Đây là điều khiến Châu Khải Phong hài lòng nhất trong chuyến lưu diễn.
Trên sân khấu Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017, ngoài những ca khúc quen thuộc với khán giả Việt Nam, Châu Khải Phong giới thiệu ca khúc mới mang tên Bên nhau thật khó 
Nam ca sĩ được đón tiếp nhiệt tình tại Hàn Quốc
"Phong nghĩ đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chặng đường ca hát mình có được. Cảm giác khi hát trước hơn 30.000 khán giả, có những người không hiểu ca từ mình hát nhưng sự gắn kết và chạm đến trái tim nhau bằng ngôn ngữ âm nhạc rất hiệu quả", anh chia sẻ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.