Cháy bãi đỗ ô tô, hơn 100 xe Mercedes-Benz bị thiêu rụi

Hoàng Cường
Hoàng Cường
22/09/2018 06:16 GMT+7

Đám cháy xảy ra trong nhà để xe của trung tâm thương mại Kings Plaza ở Brooklyn, New York, Mỹ khiến 137 chiếc ô tô bị thiêu rụi, trong đó có 132 xe sang của một đại lý Mercedes-Benz.

Theo New York Post, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng trên tầng 2 của nhà để xe được thiết kế 4 tầng nằm trong trung tâm thương mại Kings Plaza ở Brooklyn.
Video: Vụ cháy nhà để xe của trung tâm thương mại Kings Plaza ở Brooklyn - Nguồn: Carscoop
Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, cảnh sát chữa cháy thành phố New York đã huy động 250 nhân viên cứu hỏa đến hiện trường. Sau gần 3 giờ, đám cháy mới được dập tắt. Theo đại diện đội Cảnh sát cứu hỏa New York, không có ai thiệt mạng nhưng đám cháy đã khiến 18 nhân viên cứu hoả và 3 người dân bị thương nhẹ. Tất cả đã được đưa đến các trung tâm y tế để điều trị vết thương.
Ước tính có khoảng 137 xe ô tô bị hư hại sau vụ cháy, trong đó có 132 xe sang Mercedes-Benz của một đại lý phân phối xe Mercedes-Benz ở Brooklyn. Khoảng 70 xe đã bị ngọn lửa phá hủy hoàn toàn. Đây là lô xe mới được đại lý Mercedes-Benz dự trử tại khu vực nhà kho thuộc bãi đỗ xe trước khi bàn giao cho khách đặt mua.
Trong số các xe bị ngọn lửa thiêu rụi, có khoảng 132 xe Mercedes-Benz
Các nhân viên đại lý cho biết, lô xe Mercedes-Benz lưu trữ tại nhà để xe thuộc trung tâm thương mại Kings Plaza gồm các mẫu xe C-Class, E-Class, S-Class và GLS. Ước tính thiệt hại đã lên đến hàng triệu USD.
Camera an ninh nhà trong khu vực để xe của trung tâm thương mại Kings Plaza đã ghi lại cảnh một người đàn ông rời khỏi hiện trường ngay trước khi ngọn lửa bùng phát. Hiện tại cảnh sát đã xác định được danh tính và tạm giữ người đàn ông này để tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.