Cháy nhà ở TP.Phan Thiết, 2 người tử vong: Hai con của nạn nhân đang nguy kịch

Quế Hà
Quế Hà
31/08/2023 22:10 GMT+7

Lúc 20 giờ ngày 31.8, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định được danh tính 2 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở TP.Phan Thiết. Ngoài ra, 2 người con của chị T. đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo cáo ban đầu của Công an tỉnh Bình Thuận, vụ cháy xảy ra tại nhà anh Tạ Văn Hưng (35 tuổi) ở địa chỉ 414 đường Hải Thượng Lãn Ông, xã Phong Nẫm, TP.Phan Thiết (Bình Thuận). Các nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà được xác định là chị Phạm Bảo T. (32 tuổi, vợ anh Hưng). Nạn nhân thứ 2 là ông Nguyễn Hữu Đốn (hàng xóm nhà anh Hưng).

Thảm kịch cháy nhà kinh hoàng ở Phan Thiết, 3 mẹ con và hàng xóm gặp nạn

Vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 18 giờ 32 ngày 31.8, lúc này có gió lớn, mưa lất phất, lửa bốc lên rất nhanh. Khi phát hiện cháy, anh Hưng đứng gần cửa nên chạy thoát được ra ngoài đường và thoát nạn. Bên trong nhà, chị T. (vợ anh Hưng) và 2 người con chạy vào trong nhà vệ sinh vì căn nhà chỉ có một cửa chính.

Bình Thuận: Vụ cháy 2 người chết ở TP.Phan Thiết đã xác định danh tính nạn nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

D.T.

Khi phát hiện nhà anh Hưng bị cháy và 3 mẹ con chị T. bị mắc kẹt trong nhà, ông Nguyễn Hữu Đốn lao vào cứu người nhưng bị điện giật khiến ông Đốn tử vong tại chỗ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã tiếp cận vào bên trong nhà vệ sinh, đưa được 3 mẹ con chị T. ra ngoài đưa đi cấp cứu, nhưng chị T. tử vong lúc 19 giờ 10 cùng ngày.

Các con của chủ nhà là cháu Tạ Quốc A. (5 tuổi) và Tạ Quốc T. (3 tuổi) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận trong tình trạng nguy kịch.

Bình Thuận: Vụ cháy 2 người chết ở TP.Phan Thiết đã xác định danh tính nạn nhân - Ảnh 2.

Căn nhà ông Hưng bị thiêu rụi

D.T.

Đại tá Huỳnh Ngọc Liêm, Phó giám đốc Công an Bình Thuận cho biết, đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH phối hợp các cơ quan chức năng của TP.Phan Thiết thực hiện các biện pháp khẩn cấp cứu chữa các nạn nhân. Đồng thời, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà nghiêm trọng này.

Được biết, căn nhà xảy ra vụ cháy của gia đình anh Tạ Văn Hưng cũng là tiệm sửa chữa xe máy. Căn nhà bị cháy đối diện một cây xăng, rất may không xảy ra cháy lan.

Vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong ở TP.Phan Thiết đang được lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.