Chế Linh sốc vì bị tung tin đồn bất ngờ qua đời

08/10/2018 21:43 GMT+7

Tối 8.10, cộng đồng mạng và giới nghệ sĩ xôn xao trước tin ca sĩ Chế Linh đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 75. Tuy nhiên bầu chow của giọng ca gạo cội nhanh chóng lên tiếng bác bỏ.

Tin đồn xuất phát từ cộng đồng người Việt tại California (Mỹ) khiến nhiều người xôn xao. Ông bầu Hoàng Tiến, người đại diện cho ca sĩ Chế Linh tại Việt Nam, chia sẻ khi tin đồn ác ý bị tung lên mạng xã hội, ông nhận được rất nhiều cuộc gọi.
"Tôi cam kết 100% chú vẫn còn sống và rất khỏe mạnh. Mỗi đêm còn hát được liveshow 30 bài. Hiện chú đang về Phan Rang - Tháp Chàm để dự lễ hội của người Chăm", ông bầu Hoàng Tiến cho hay.
Thậm chí nhiều bầu show hải ngoại đã gọi điện thoại về trực tiếp nói chuyện với Chế Linh rồi mới yên tâm. Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn cống hiến giọng ca của mình cho khán giả cả nước, chăm chỉ bay show khắp nơi và từng tâm niệm sẽ hát đến hơi thở cuối cùng. Ông khá sốc khi vẫn đang khỏe mạnh nhưng bị đồn qua đời vì... tuổi cao sức yếu.
Trước Chế Linh, gần đây nhiều nghệ sĩ Việt cũng bị "tung cáo phó" trên Facebook như ca sĩ Khánh Ly, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Ngọc Sơn... khiến fan của các nghệ sĩ không tránh khỏi một phen "sét đánh ngang tai".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.