Chevrolet Spark Van được GM Việt Nam phân phối trên thị trường 6 năm trước

Chevrolet Spark Van cũ - xe 2 chỗ giá rẻ tại Việt Nam

4
Nếu chỉ cần một phương tiện di chuyển cá nhân cho 1-2 hành khách thì xe hạng A kiểu bán tải như Chevrolet Spark Van là lựa chọn hợp lý về tính kinh tế khi rẻ hơn đáng kể so với phiên bản 4 chỗ thông thường.
Trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số

10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất

0
Theo kết quả khảo sát, phân tích của iSeeCars trong số 10 ô tô đã qua sử dụng đang giảm giá nhiều nhất tại Mỹ, xe cỡ nhỏ thuộc các thương hiệu như Chevrolet, Ford... chiếm đa số với mức giảm giá từ 1,1 – 2,3% so với trước đây.
Chevrolet Spark được hãng xe Mỹ cải tiến thiết kế, công nghệ, bổ thêm lựa chọn mới

Ô tô giá rẻ Chevrolet Spark có phiên bản mới

0
Bản nâng cấp của mẫu ô tô giá rẻ hạng A Chevrolet Spark được hãng xe Mỹ cải tiến thiết kế, công nghệ, bổ thêm lựa chọn mới với phiên bản Red Pick Edition… vừa xuất hiện tại Hàn Quốc với giá 9,82 triệu won, tương đương 190 triệu đồng.
Giá ô tô liên tục biến động trong năm 2017

10 ô tô rẻ nhất VN sau cuộc đua giảm giá xe năm 2017

0
Điệp khúc “giảm giá” được các hãng “tấu” thành bản nhạc sôi động trên thị trường ô tô Việt Nam năm 2017, kéo giá một số mẫu xe du lịch về mức thấp nhất từ trước đến nay.
Tiết kiệm mua ô tô Van 2 chỗ: Lợi bất cập hại

Tiết kiệm mua ô tô Van 2 chỗ: Lợi bất cập hại

0
Kia Morning Van hay Chevrolet Spark Van có giá dưới 300 triệu đồng, cộng với phí trước bạ thấp ngày càng được ưa chuộng, nhưng do chỉ chở được 2 người nên gây không ít rắc rối cho người dùng.