Chi Bảo dùng gần 700 triệu tiền mừng đầy tháng con trai làm từ thiện

05/03/2022 09:56 GMT+7

Vợ chồng Chi Bảo - Lý Thùy Chang đã dùng toàn bộ tiền đầy tháng con trai để giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh, người có hoàn cảnh khó khăn...

Trong dịp đầy tháng của con trai, bà xã Chi Bảo cho biết bé nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, phía gia đình cô từ chối các món quà bằng tiền mặt.

Thay vào đó, cô và ông xã đã làm cầu nối để bạn bè, người thân ủng hộ quỹ Hiểu về trái tim nhân dịp này. Số tiền nhận được sẽ quyên góp vào các hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

“Chúng tôi từ chối khi mọi người đề nghị lì xì bé Gia Khang và chia sẻ số tài khoản của quỹ Hiểu về trái tim để họ trực tiếp chuyển tiền vào quỹ. Số tiền quyên góp được sẽ sử dụng cho mục đích từ thiện như: mổ tim miễn phí, hỗ trợ trẻ em nghèo, xây dựng trường học… Quỹ được kiểm toán thường niên bởi một đơn vị kiểm toán uy tín nên đảm bảo minh bạch. Vì vậy, tôi hoàn toàn yên tâm những đóng góp sẽ đến được với những người thực sự cần giúp đỡ”, nữ doanh nhân nói.

Vợ chồng Chi Bảo dùng tiền đầy tháng của con trai để làm từ thiện

NVCC

Tính đến ngày 1.3, Chi Bảo và Lý Thùy Chang thống kê được gần 700 triệu đồng. Cô thay mặt con trai và các nhà hảo tâm ủy quyền toàn bộ số tiền cho quỹ Hiểu về trái tim để triển khai các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

Bà xã Chi Bảo cho biết cô may mắn khi sinh con trai khỏe mạnh và muốn đóng góp công sức để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. Lý Thùy Chang nói: “Ngắm con trai khỏe mạnh và kháu khỉnh, tôi càng thương những đứa trẻ kém may mắn khi chào đời với trái tim không lành lặn... Tôi tin rằng, sẻ chia là hành động ý nghĩa, vừa giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng là cách tạo niềm vui, mang phước lành cho bản thân và gia đình”.

Vợ chồng Chi Bảo tiết lộ sẽ làm đám cưới trong năm nay nếu tình hình dịch được cải thiện

NVCC

Trước đó, cặp đôi Chi Bảo - Lý Thùy Chang tổ chức lễ đầy tháng cho con hôm 11.2. Cặp vợ chồng mở tiệc hoành tráng tại nhà hàng riêng ở quận 3 (TP.HCM) với sự tham gia của 150 khách mời. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: vợ chồng diễn viên Bình Minh, Trương Ngọc Ánh và bạn trai, diễn viên Kim Thư… Dịp này, mẹ và em trai của cô từ Anh cũng về nước thăm cháu và chung vui với gia đình.

Lý Thùy Chang cho biết cô và ông xã đã dần trở lại công việc từ khi con trai tròn một tháng tuổi. Nữ CEO vừa chăm con vừa điều hành chuỗi thẩm mỹ viện và công ty mỹ phẩm. Còn Chi Bảo hiện đang triển khai các dự án kinh doanh riêng.

Bà xã Chi Bảo cho biết thêm, vợ chồng cô dự định làm lễ cưới tại Hà Nội trong năm nay nếu tình hình dịch bệnh được cải thiện. Nữ doanh nhân lên kế hoạch mời 500 khách, từ chối nhận tiền mừng để mọi người chuyển sang đóng góp vào quỹ từ thiện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.