Chị gái Nam Em, H’Ăng Niê vào chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018

19/03/2018 09:41 GMT+7

Với lợi thế có nhiều cơ hội cọ xát trong làng giải trí, người mẫu Nam Anh, H’Ăng Niê dễ dàng giành được suất vào chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Dựa trên kết quả của hai buổi sơ tuyển diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, ban tổ chức đã tìm ra 32 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 24 - 31.3 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Trong số 32 thí sinh được chọn, số lượng thí sinh nam có phần nhỉnh hơn (nam 17 và nữ 15). Trong đó, nhiều thí sinh có kinh nghiệm trong nghề người mẫu như H’Ăng Niê (SBD 027), Nam Anh (SBD 017), Trương Thùy Linh (SBD 023), Bùi Anh Kiên (SBD 059), Nguyễn Thị Chi (SBD 097)...
H’Ăng Niê cũng là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí Ảnh: BTC
Chia sẻ về việc đi thi người mẫu thay vì thi nhan sắc như em gái song sinh, chân dài Nam Anh tâm sự: "Tham gia Ngươi mẫu thời trang Việt Nam là hướng đi tôi cảm thấy đúng đắn nhất và cũng đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng ký tham dự. Từ trước đến nay, tôi chưa từng nghĩ sẽ theo đuổi hình ảnh của một hoa hậu bởi bản tính hoạt náo, cá tính và thích biến đổi hình ảnh từ nhỏ. Tôi ước mơ được trở thành người mẫu và đã theo đuổi nó nhiều năm nay. Đã có rất nhiều lời mời tham dự các cuộc thi sắc đẹp nhưng tôi đã từ chối vì cảm thấy không phù hợp. Đăng ký tham gia cuộc thi này, tôi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc và hoàn toàn dành cả tâm huyết. Tôi muốn được công nhận là một người mẫu có thực lực dù con đường đi nhiều chật vật và gian truân. Tôi mong với sự nỗ lực của mình, tôi sẽ đạt được kết quả tốt trong cuộc thi năm nay".
Người đẹp sinh năm 1996 cho biết ước mong của cô là bước ra môi trường thời trang quốc tế để được trải nghiệm và cọ xát, dù "khắc nghiệt và gian nan lắm nhưng tôi muốn được thử sức xem mình đi đến đâu".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.