Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023

22/09/2023 19:00 GMT+7

Ca sĩ/Diễn viên Chi Pu, Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy và Vận động viên điền kinh Trần Văn Đảng là 3 Đại sứ đồng hành cùng Dự án chạy bộ thiện nguyện UpRace 2023.

UpRace là mô hình thể thao thiện nguyện độc đáo kết nối 3 bên: người chạy, doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Với mỗi km chạy trên nền tảng UpRace trong thời gian diễn ra Dự án, doanh nghiệp cam kết đóng góp tối thiểu 1.000đ cho tổ chức xã hội thụ hưởng. Trải qua 5 năm tổ chức, UpRace đã thu hút hơn 350.000 người tham gia, tích lũy hơn 16,5 triệu km đường chạy, huy động gần 25 tỉ đồng cho 7 tổ chức xã hội khác nhau. Năm 2023, UpRace trở lại từ 6.10 - 29.10.2023 với thông điệp "Hành trình hạnh phúc" với kỳ vọng số lượng người tham gia chạy đông hơn để cùng chia sẻ ý nghĩa nhân văn của Dự án.

Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023 - Ảnh 1.

3 Đại sứ tại sự kiện Họp báo UpRace 2023 diễn ra ngày 13.9 tại VNG Campus

Nguồn: UpRace

Chi Pu: Quyết định tham gia chạy UpRace 2023 vì "từng km có thể tạo ra rất nhiều giá trị cho cộng đồng"

Năm 2023, lần đầu tiên UpRace có sự đồng hành của ca sĩ/diễn viên Chi Pu trong vai trò đại sứ. Hướng đến hình mẫu một nghệ sĩ đa tài và có sức ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ, Chi Pu đã lựa chọn UpRace để truyền tải tinh thần yêu thể thao, chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng và đồng thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023 - Ảnh 2.

Chi Pu lần đầu trở thành Đại sứ UpRace 2023

Nguồn: UpRace

Chia sẻ tại Họp báo khai mạc UpRace 2023, Chi Pu cam kết sẽ cùng ngân hàng CIMB và các runners UpRace xây dựng một cộng đồng thể thao bền vững. Chi Pu cho biết: "Chi đồng hành cùng UpRace không chỉ là vì tinh thần thể thao mà còn vì những ý nghĩa sâu sắc mà chương trình dành cho các tổ chức xã hội. Mỗi km chạy có thể đóng góp nhiều giá trị như trồng cây gây rừng, hỗ trợ học sinh sinh viên vùng khó khăn, phẫu thuật mắt cho người nghèo". Cô cũng hài hước tiết lộ thêm: "Bình thường Chi chỉ chạy được 5km thôi, nhưng riêng với UpRace, Chi sẽ thử bứt phá giới hạn với 10km, để tích lũy được nhiều km hơn cho các tổ chức xã hội năm nay".

Mới đây, Chi Pu cũng đã xuất sắc giành hạng 6 chung cuộc Đạp gió 2023 tại Trung Quốc và trở thành nữ nghệ sĩ Việt Nam có lượng người theo dõi kênh Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) đông nhất với gần 400.000 người.

Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy: "UpRace khiến tuổi thanh xuân của mình trở nên có ý nghĩa hơn"

Là Đại sứ UpRace 2 năm liên tiếp, Thu Thủy rất ấn tượng với những giá trị mà UpRace mang lại cho cộng đồng chạy bộ và cho các tổ chức xã hội.

Đối với Đoàn Thu Thủy, mỗi lần tham gia giải chạy là một Thủy được cộng hưởng thêm tình yêu chạy bộ - tinh thần rèn luyện sức khỏe và tăng thêm sự quyết tâm, bền bỉ chinh phục bản thân. Chạy bộ không đơn giản chỉ là "xỏ giày vào là chạy", để duy trì và cải thiện tốc độ, quãng đường cũng đòi hỏi cần tập luyện, tìm hiểu một cách nghiêm túc. Nhờ có quãng thời gian chăm chỉ rèn luyện chạy bộ đã giúp nàng hậu thay đổi rất nhiều cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023 - Ảnh 3.

Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy đồng hành cùng UpRace 2 năm liên tiếp

Nguồn: UpRace

Nói về thông điệp "Hành trình hạnh phúc" năm nay, Thủy chia sẻ: "Có lẽ mỗi runner tham gia UpRace sẽ có những trải nghiệm riêng để đưa ra định nghĩa về hạnh phúc với bản thân mình. Riêng với Thủy, Thủy luôn trân trọng từng cơ hội được gắn kết với những người bạn, tuy khác nhau về công việc nhưng có chung đam mê thể thao và lối sống lành mạnh. Thủy học hỏi từ mọi người nhiều điều và cũng có thêm nhiều cơ hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn".

Thu Thủy cũng gửi lời cảm ơn đến hơn 350.000 runners đã cống hiến cho UpRace suốt 6 năm qua - những người trực tiếp tạo nên sức ảnh hưởng và niềm cảm hứng cho Dự án và mong muốn truyền được năng lượng thể thao tới các bạn trẻ để cùng lan tỏa tình yêu thương và những giá trị nhân văn vì cộng đồng.

Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023 - Ảnh 4.

UpRace 2023 trở lại từ 6.10 - 29.10.2023

Nguồn: UpRace

Vận động viên điền kinh Trần Văn Đảng: "Đặt mục tiêu mỗi ngày chạy ít nhất 20km để đóng góp thật nhiều km cho các tổ chức xã hội"

Trần Văn Đảng bén duyên với chạy bộ sau chấn thương tay ở bộ môn Judo, và đến nay Đảng đã sở hữu thành tích cực khủng ở bộ môn này dù mới 23 tuổi. Năm 2018, anh từng giành HCV tại Đại hội TDTT toàn quốc; HCV giải Vô địch điền kinh Quốc gia 2020, 2021; HCB tại hạng mục 1.500 mét và HCĐ tại hạng mục 800 mét tại SEA Games 31. Trần Văn Đảng được coi là một sự thay thế xứng đáng cho tượng đài Dương Văn Thái của điền kinh Việt Nam.

Chia sẻ tại Họp báo khai mạc UpRace 2023, Trần Văn Đảng cho biết mình rất xúc động và hạnh phúc khi trở thành Đại sứ của Dự án. Đảng cũng chia sẻ mục tiêu của mình là chạy ít nhất 20km mỗi ngày, và không chỉ chạy, Đảng sẽ đăng nhiều video lên trang mạng xã hội của mình để lan tỏa ý nghĩa UpRace tới nhiều người và kêu gọi mọi người cùng tham gia.

Chi Pu, Đoàn Thu Thủy, Trần Đảng cùng làm đại sứ cho UpRace 2023 - Ảnh 5.

"Ngôi sao" điền kinh Việt Nam Trần Văn Đảng hào hứng trong vai trò Đại sứ UpRace 2023

Nguồn: UpRace

Khi được hỏi về lựa chọn đóng góp số km của mình cho tổ chức xã hội nào, Trần Văn Đảng cũng không giấu diếm sự "tham lam" của bản thân khi muốn chia số km chạy trong suốt 24 ngày chạy của mình cho cả 3 tổ chức xã hội thụ hưởng năm nay. Như vậy, nếu hoàn thành mục tiêu đề ra, Trần Văn Đảng sẽ tích lũy cho mình ít nhất 480 km trong suốt mùa UpRace 2023.

Chính thức ấn định ngày trở lại: 6.10 - 29.10.2023, năm nay, UpRace đồng hành cùng 3 tổ chức xã hội: Quỹ học bổng Vừ A Dính, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam (ASVHO), Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học GreenViet. Nguồn quỹ UpRace 2023 sẽ được đóng góp cho các dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như chương trình 8.000 suất học bổng dành tặng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng hải đảo có hoàn cảnh khó khăn (Quỹ Học bổng Vừ A Dính), dự án "Mang rừng về nguyên bản" với 60.000 cây được gieo trồng nhằm kiến tạo 50 ha rừng gỗ lớn ở miền Trung - Tây Nguyên (GreenViet) và chương trình hỗ trợ hơn 150 người nghèo được phẫu thuật thay thủy tinh thể (ASVHO).

Để tăng sức lan tỏa cho UpRace năm nay, Ban tổ chức cũng cho biết sẽ có 3 sự kiện chạy bộ offline ở ba miền: UpRace Day tại Đà Nẵng (15.10), Hà Nội (22.10) và TP.HCM (29.10) với quy mô hơn 4.000 vận động viên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.