Chi tiết cuộc cãi vã trên máy bay năm 2016 của Angelina Jolie và Brad Pitt

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
18/08/2022 09:33 GMT+7

Nhiều chi tiết được tiết lộ trong cuộc điều tra khép lại hồi năm 2016 của FBI về vụ Brad Pitt bị cáo buộc tấn công Angelina Jolie trước mặt các con của họ trên máy bay riêng.

Các tài liệu được đệ trình trong một vụ kiện pháp lý mới tiết lộ chi tiết về cuộc tranh cãi của Angelina Jolie trên máy bay riêng với Brad Pitt dẫn đến cuộc ly hôn năm 2016 của họ.

Angelina Jolie (47 tuổi) yêu cầu FBI tiết lộ tài liệu về vụ tấn công trên máy bay vào năm 2016 theo Luật Tự do Thông tin trong bối cảnh cuộc chiến quyền nuôi con đang diễn ra với tài tử Brad Pitt (58 tuổi), người mà cô có chung sáu đứa con.

Tài liệu tiết lộ thông tin chi tiết mới về vụ việc bị cáo buộc vào ngày 14.9.2016, vài ngày trước khi Jolie đệ đơn ly hôn.

Angelina Jolie và Brad Pitt

People

Cục Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), FBI đã điều tra Brad Pitt sau lời tố cáo ẩn danh về cuộc tranh cãi trong lúc say xỉn mà anh gây ra với Jolie trong khi cả gia đình đi máy bay riêng từ Pháp trở về nhà ở Los Angeles (Mỹ). Pitt bị cáo buộc đã “lăng mạ bằng lời nói” và “thể xác” với một trong những đứa con của họ trên máy bay, một nguồn tin cho biết vào thời điểm đó. Pitt phủ nhận mọi hành vi lăng mạ.

FBI kết thúc cuộc điều tra vào tháng 11.2016 mà không có cáo buộc nào đối với Pitt. DCFS cũng kết thúc cuộc điều tra về vụ việc trước đó mà không có phát hiện về chuyện tấn công.

Theo báo cáo của FBI, Angelina Jolie lưu ý có “căng thẳng” giữa cô và Brad Pitt, tuyên bố rằng hành động của anh ngày hôm đó khiến cô cảm thấy “giống như con tin” trên máy bay. Pitt được cho là đã túm và xô đẩy cô vào vách, đấm lên trần máy bay. Jolie kể rằng có vẻ như “anh ta sẽ tấn công một trong những đứa con của họ" vì gọi anh là “đồ chích choác” trong cuộc tranh chấp, Jolie thừa nhận đã vòng tay qua cổ Pitt và ghì xuống.

Cô nói Pitt đã “trở thành một con quái vật” khi anh “quậy tưng” trên máy bay và “bắt chước hành vi của một con quái vật rồi hét vào mặt họ”. Jolie cho biết cô và những đứa trẻ đã bị “sốc” trong suốt chuyến bay.

Ngoài ra, Jolie còn cáo buộc rằng khoảng 25.000 USD thiệt hại do rượu đỏ gây ra trên máy bay và tuyên bố rằng Pitt đã “đổ bia vào người cô”. Báo cáo cho biết Jolie bị thương ở lưng, khuỷu tay cộng với “vết thương bỏng” trên tay, trong khi Pitt bị một “vết xước”, mà Jolie công nhận “có thể là do cô gây ra”.

Angelina Jolie và các con

People

Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt nói với mọi người rằng “không có gì mới trong chuyện này”. Cả anh và Jolie đều có những tài liệu này trong nhiều năm qua. Nguồn tin cho biết: “Chuyện này được điều tra và không có cáo buộc nào. Việc công khai chẳng có ích lợi gì, chỉ gây hại cho các con của họ. Brad Pitt vẫn giữ im lặng chuyện này vì anh biết rằng đó là điều tốt nhất cho con mình, điều tốt nhất cho mọi người. Anh giữ vững lập trường đó bất chấp những cuộc tấn công không ngừng nghỉ từ vợ cũ cũng như nỗ lực sử dụng tòa án chống lại anh”.

Hai người được thẩm phán tuyên bố là độc thân hợp pháp vào năm 2019. Họ có 6 con: Maddox (21 tuổi), Pax Thien (18 tuổi), Zahara (17 tuổi), Shiloh (16 tuổi) và cặp song sinh 14 tuổi Vivienne-Knox.

Năm ngoái, Jolie đã phản ánh về vụ ly hôn của mình trong khi phát biểu với tờ The Guardian rằng: “Tôi mất rất nhiều thời gian để có được vị trí hôm nay. Tôi cảm thấy mình phải tách khỏi cha những đứa con của mình. Có rất nhiều điều mà tôi không thể nói”. Jolie cho biết cô cảm thấy “tan nát” bởi những ký ức buồn và cô muốn gia đình mình tìm cách tiến về phía trước, “bao gồm cả bố của bọn trẻ”.

Một nguồn tin thân cận với Pitt nói với People trước những bình luận của Jolie: “Thật khó để thấy việc tiếp tục công khai vụ này có lợi cho bất kỳ ai”.

Luật sư của Jolie - Amanda Kramer cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đã tìm kiếm những hồ sơ như vậy trong nhiều năm và đã bị cản trở buộc phải nhờ đến hành động của tòa án để nhận được những hồ sơ rất cần thiết đó".

Brad Pitt và Angelina Jolie bị lôi kéo vào cuộc chiến pháp lý khác liên quan việc Jolie bán cổ phần của cô trong Château Miraval - nhà máy rượu vang ở miền Nam nước Pháp mà họ đã cùng mua vào năm 2008, nơi sau đó họ kết hôn năm 2014 và dành nhiều kỳ nghỉ gia đình ở đây. Một nguồn tin đã nói với People vào tháng trước rằng diễn viên Bullet Train vẫn tỉnh táo, “vẫn có mối quan hệ khá tốt với các con của anh ấy”.

Brad Pitt cho rằng vợ cũ Angelina Jolie đang cố gắng làm tổn thương anh bằng cách công khai chi tiết cuộc cãi vã từ năm 2016 dẫn đến cuộc ly hôn của họ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.