Chia sẻ bí quyết hội nhập thành công vào Mỹ từ chuyên gia quốc tế hàng đầu

23/02/2017 08:00 GMT+7

Để chuyển tới sinh sống ổn định tại Mỹ, trong vài năm đầu, nhà đầu tư sẽ gặp phải những vướng mắc và vấn đề phát sinh liên quan đến sự khác nhau về môi trường sống, văn hóa, cách thức kinh doanh, chọn công ăn việc làm, lựa chọn mua nhà, tìm kiếm trường học phù hợp cho con cái, và cả những việc chuyên môn như khai thuế, quy định pháp lý về làm ăn kinh doanh…

Mọi thứ đều vô cùng mới lạ và không hề dễ dàng cho đại đa số các gia đình mới nhập cư vào Mỹ.
Xuất phát từ việc thấu hiểu những trăn trở và vướng mắc đó, trong tháng 3 sắp tới, USIS Group tổ chức chuỗi Hội thảo “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5 - HOÀN VỐN ĐẦU TƯ ĐẢM BẢO TỪ NYCRC/GOOGLE” đồng loạt tại các tỉnh thành lớn trên cả nước nhằm cung cấp những thông tin tổng quát về dự án đầu tư EB-5.
Trong chương trình, đại diện của USIS Group sẽ tư vấn những chủ đề hấp dẫn, thiết thực liên quan đến “Câu chuyện Hậu EB-5: An cư và hội nhập đời sống tại Mỹ”. Qua đó, Giáo sư Hà Tôn Vinh (Nguyên cố vấn cấp cao của USIS Group) sẽ thuyết trình về chủ đề “Tư vấn giáo dục Mỹ” nhằm giúp con em nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn về tiêu chí tuyển sinh của các trường danh tiếng.
Giáo sư Hà Tôn Vinh (Nguyên cố vấn cấp cao USIS Group)

Ngoài ra, Giáo sư Trần Văn Hiển (Cố vấn cấp cao của USIS Group) sẽ giới thiệu về “Luật Thuế & Cách thức đầu tư kinh doanh tại Mỹ”. GS Hiển làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ trên 44 năm qua. Do đó ông thấu hiểu xã hội Mỹ và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép kinh doanh của Mỹ.
GS Trần Văn Hiển - Cố vấn cấp cao của USIS Group

Mỹ là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. Theo thống kê của Bloomberg, kể từ sau cuộc khủng khoảng tài chính năm 2008, nền kinh tế Mỹ khởi sắc từ 2009 và tăng trưởng mạnh đến nay, kéo theo việc đầu tư vào bất động sản Mỹ cũng tăng mạnh. Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) là người có 25 năm kinh nghiệm quản trị và kinh doanh tại Mỹ đã có tầm nhìn chiến lược về bất động sản tại Mỹ sẽ đưa ra những lý do nên đầu tư vào bất động sản Mỹ, như một lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng của USIS Group.
Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) có gần 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ

Thông qua hội thảo, Ông Trần Anh Tuấn (Giám đốc điều hành USIS Consulting - Công ty con của USIS Group) sẽ giới thiệu về chủ đề “Xúc tiến thương mại Việt-Mỹ và Cơ hội phát triển tiềm năng kinh doanh tại Mỹ” với nội dung hoàn thiện tầm nhìn và thực hiện sứ mệnh của một tổ chức kết nối, đồng hành và hỗ trợ hội nhập quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp trong nước, cầu nối xúc tiến và thúc đẩy quan hệ Việt - Mỹ trong các lãnh vực giáo dục – thương mại đầu tư.
Ông Trần Anh Tuấn - GĐĐH USIS Consulting

Trong buổi hội thảo, Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) sẽ trình bày chi tiết cho khách hàng về việc Hoàn trả 60 triệu USD khoản vay EB-5 trong dự án Brooklyn Navy Yard (Giai đoạn I) cho 120 nhà đầu tư & Giới thiệu dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp Thành phố New York (gọi tắt là LinkNYC).
Ông Paul Levinsohn (Chủ tịch NYCRC) trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 60 triệu USD khoản vay EB-5 cho 120 nhà đầu tư trong dự án Brooklyn Navy Yard (Giai đoạn 1)

Với phương châm “Khách hàng là người thân”, USIS Group luôn phục vụ khách hàng với những điều tốt nhất, để tạo nên những giá trị riêng biệt chỉ có ở công ty và cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.
Thời gian và địa điểm tổ chức các buổi hội thảo “ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5 - HOÀN VỐN ĐẦU TƯ ĐẢM BẢO TỪ NYCRC/GOOGLE” như sau:
+ Ngày 28.2.2017, tại KS Park Hyatt, TP.HCM
+ Ngày 05.3.2017, tại KS Melia, Hà Nội
+ Ngày 07.3.2017, tại Vũng Tàu
+ Ngày 15.3.2017, tại Cần Thơ
>>> Quý vị vui lòng đăng ký hội thảo tại đây
>>> Thông tin chi tiết về dự án LinkNYC tại đây
Mọi thắc mắc về chương trình hội thảo, vui lòng liên hệ với chúng theo theo Hotline:
0909 337 657 (TP.HCM) - 0909 337 647 (Hà Nội) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) - 0909 339 786 (Cần Thơ)
Các thông tin chi tiết khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: www.usis.us
Fanpage: www.facebook.com/dautumy
Email: info@usis.us

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.