Chiến dịch 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc' của Bia Saigon

06/02/2024 18:00 GMT+7

Bia Saigon đã chứng tỏ sự gần gũi, thấu hiểu và trân trọng khách hàng thông qua loạt chương trình nằm trong chiến dịch Tết Giáp Thìn 2024.

Tết là giai đoạn rất nhiều thương hiệu lớn, nhỏ chịu chi, đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng, kích cầu tiêu dùng. Giữa 'trăm hoa đua nở', Bia Saigon vẫn ghi dấu ấn nhờ thông điệp gần gũi - Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc - chiến dịch truyền thông gắn với văn hóa bản địa. Thương hiệu này cũng chứng minh được sự gần gũi, trẻ trung và thân thiết với Gen Z thông qua việc bắt nhịp các xu hướng công nghệ mới trong hoạt động quảng cáo - tiếp thị nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng.

Để khởi đầu cho chiến dịch Tết, Bia Saigon đã giới thiệu bộ sưu tập lon phiên bản giới hạn cho năm Rồng với hình ảnh chủ đạo là rồng được phủ vàng, phù hợp tâm lý đón nhận 'lộc vàng' của người Việt vào mỗi dịp tết đến. Thông qua việc tinh tế gợi lên niềm tự hào về nguồn gốc 'con Rồng, cháu Tiên' của người Việt với hình ảnh rồng được thiết kế tỉ mỉ, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát đạt, đồng thời gửi gắm lời chúc thành công trong năm mới.

Đối với người Việt, hoạt động trao lộc đầu xuân đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến. Thấu hiểu tâm lý đó, Bia Saigon đã triển khai chuỗi 8 chương trình livestream quay số may mắn với chủ đề 'Đón Tết Rồng, Nhân Lộc Vàng' để trao lộc đầu năm cho khách hàng, gửi gắm niềm tin về một năm mới đầy khởi sắc. Thông qua sự dẫn dắt hài hước, thú vị của nhiều khách mời nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Ngọc Phước... Bia Saigon đã trao 63 bao lì xì với trị giá 4 chỉ vàng 9999 xuyên suốt 63 ngày đếm ngược chào đón Tết Giáp Thìn.

Chiến dịch 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc' của Bia Saigon- Ảnh 1.

Các khách mời nổi tiếng tham gia chương trình livestream quay số may mắn 'Đón Tết Rồng, Nhận Lộc Vàng'

Bên cạnh đó, hàng nghìn phần quà hấp dẫn như 2 chỉ vàng 9999, xe Honda Air Blade 125 phiên bản tiêu chuẩn, iPhone 15 Pro Max, tiền mặt trị giá 2 triệu đồng hay nhiều thẻ nạp điện thoại các mệnh giá cũng được trao đến tay người tiêu dùng với chương trình bật nắp, trúng vàng đối với các dòng sản phẩm của thương hiệu Bia Saigon bao gồm Bia Saigon Lager, Bia Saigon Export Premium, Bia Saigon Special.

'Dragon Gem by Bia Saigon' - trò chơi thông qua ứng dụng Zalo cũng là điểm sáng trong chiến dịch quảng bá dịp tết của Bia Saigon với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng. Đây là trò chơi tương tác sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR) cho phép người chơi tham gia vào các thử thách trên môi trường ảo với những trải nghiệm tương tác chân thật. Theo đó, người chơi sẽ thực hiện các thử thách đặc biệt để săn tìm và chinh phục Rồng thần. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố công nghệ và đồ họa được hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí hoàn toàn khác biệt. Người đọc có thể trải nghiệm trò chơi này thông qua trang website https://dragongem.biasaigon.vn.

Chiến dịch 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc' của Bia Saigon- Ảnh 2.

AR Game Dragon Gem by Bia Saigon

Sự trẻ trung, năng động của Bia Saigon còn được thể hiện thông qua những màn kết hợp với nhiều gương mặt KOLs đình đám như Linh Ngọc Đàm, CiiN, Linh Barbie, Otis Nhật Trường. Những màn biến hình mang đậm phong cách Gen Z tạo động lực cho các bạn trẻ thay đổi diện mạo mới để đón năm Rồng. Đúng với tinh thần của chiến dịch, thấy Bia Saigon là thấy lộc.

Với chiến dịch mùa Tết 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc', Bia Saigon một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu của người Việt. Chính sự thấu hiểu cội nguồn, lấy văn hóa làm nền tảng truyền thông đã khiến Bia Saigon trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn liền với đời sống văn hóa ẩm thực của người Việt.

Chiến dịch 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc' của Bia Saigon- Ảnh 3.

Chiến dịch Tết Giáp Thìn của Bia Saigon - 'Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc'

Người dưới 18 tuổi không được sử dụng rượu bia.

Đã uống bia rượu thì không lái xe.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.