Chiến thắng ở 'Sàn đấu vũ đạo', Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc

0 Thanh Niên Online

Bất ngờ vượt mặt những chiến binh còn lại để trở thành quán quân Sàn đấu vũ đạo, Liz Kim Cương tâm sự từng có thời gian tuyệt vọng chỉ muốn bỏ cuộc.

Sàn đấu vũ đạo là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả. Càng về đến chặng cuối, các đội chơi càng thể hiện sự quyết tâm của mình để giành được vị trí cao nhất trong chương trình. Đặc biệt nhờ vào điểm số tuyệt đối ở hai đêm chung kết, Liz Kim Cương vượt qua các đối thủ mạnh và giành giải Quán quân của Sàn đấu vũ đạo mùa đầu tiên.

Chiến thắng ở 'Sàn đấu vũ đạo', Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc - ảnh 1

Phần thi của Liz Kim Cương trong vòng chung kết

Chiến thắng ở 'Sàn đấu vũ đạo', Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc - ảnh 2

Dù càng về chặng cuối, Liz Kim Cương càng cho thấy hình ảnh máu lửa, hết mình trên sân khấu nhưng cô nàng suýt phải dừng cuộc chơi ở vòng bán kết vì chấn thương nghiêm trọng ở chân.

"Lần đó bị chấn thương cũng là lần mình bị khủng hoảng nhất. Ai lại đi nhảy mà không dùng được chân thì thôi ở nhà đi chứ thi thố làm gì nữa. Lúc đấy thực sự mình đã nghĩ như thế. Và khi mình bị đau chân không nhảy được thì đương nhiên là từ biên đạo đến dancer là đều bị tuột mood hết. Ai cũng hoang mang. Lúc đấy mình thực sự rất áp lực vì bản thân đã tập hết mọi thứ xong xuôi rồi mà giờ bị đau chân không làm được gì và mọi thứ phải thay đổi. Uất ức lắm!", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chiến thắng ở 'Sàn đấu vũ đạo', Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc - ảnh 3

Liz tâm sự suýt phải từ bỏ cuộc thi vì gặp chấn thương nặng

Thiều Bảo Trang cũng gặp không ít ý kiến trái chiều khi nhiều khán giả cho rằng cô được ưu ái hơn những thí sinh khác. Với tính cách thẳng thắn, Thiều Bảo Trang nói gì về điều này? Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm