Gương mặt showbiz: Liz Kim Cương, Thiều Bảo Trang, Katleen Phan Võ 'đấu' vũ đạo trực tiếp

0 Thanh Niên Online

Cùng gặp bộ 3 Liz Kim Cương, Thiều Bảo Trang, Katleen Phan Võ với nhiều câu chuyện hậu trường thú vị lần đầu được tiết lộ trước thềm chung kết "Sàn đấu vũ đạo 2021".

"Sàn đấu vũ đạo" là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả. Càng về đến chặng cuối, các đội chơi càng thể hiện sự quyết tâm của mình để giành được vị trí cao nhất trong chương trình, nổi bật là Liz Kim Cương, Thiều Bảo Trang và Katleen Phan Võ.

Trong đêm chung kết 1 vừa qua, Liz Kim Cương thể hiện tinh thần "thiện chiến" bằng những động tác vũ đạo khó dù chấn thương vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Trong khi đó, đội của Thiều Bảo Trang và Katleen Phan Võ cũng đầu tư rất nhiều cho phần trình diễn ở đêm thi quan trọng này để không khiến cho các fan của mình thất vọng. Chính điều đó đã khiến kết quả càng khó đoán hơn.

Trước thềm chung kết 2, Liz Kim Cương, Thiều Bảo Trang và Katleen Phan Võ sẽ bật mí về hành trình đến cuộc thi với những câu chuyện lần đầu được tiết lộ và đặc biệt sẽ "đấu" vũ đạo ngay trong "Gương mặt showbiz". Mời khán giả cùng theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm